หมวดหมู่: ประกัน

2699 BLAกรุงเทพประกันชีวิต คว้ารางวัลการบริหารงานทรัพยากรบุคคลยอดเยี่ยม 2 ปีซ้อน

          กรุงเทพประกันชีวิต ได้รับรางวัลยอดเยี่ยมด้านการบริหารงานทรัพยากรบุคคล “Thailand Best Employer Brand Awards 2021” ต่อเนื่องเป็นปีที่ 2 จากสถาบันด้านการบริหารทรัพยากรบุคคล Employer Branding Institute – India ในงานประกาศรางวัล 15th Employer Branding Awards จัดโดย World HRD Congress รางวัลดังกล่าวพิจารณาจากการผสมผสานและนำวิสัยทัศน์องค์กรไปสู่การปฏิบัติด้วยกลยุทธ์การบริหารทรัพยากรบุคคล การสร้างหน่วยงานให้สอดคล้องกับกลยุทธ์การบริหารทรัพยากรบุคคลกับธุรกิจ และการพัฒนาศักยภาพขององค์กรเพื่อเตรียมความพร้อมในการดำเนินธุรกิจในอนาคต

          ม..จิรเศรษฐ ศุขสวัสดิ์ กรรมการผู้จัดการใหญ่และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท กรุงเทพประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า บริษัทฯ มีความภูมิใจอย่างยิ่งที่ได้รับรางวัล Thailand Best Employer Brand Awards จากสถาบัน Employer Branding Institute – India เป็นปีที่ 2 ติดต่อกัน โดยรางวัลที่กรุงเทพประกันชีวิตได้รับในครั้งนี้มาจากความร่วมมือของผู้บริหารและพนักงานที่ได้ทุ่มเทแรงกายแรงใจทำงานในช่วงปีที่ผ่านมา ช่วยกันสร้างสรรค์สิ่งที่ดีให้กับบริษัทฯ ตลอดจนการให้ความร่วมมือและสนับสนุนกิจกรรมต่างๆ ของบริษัทด้วยดีเสมอมา

          นางสาวจุฑารัตน์ นาทองบ่อ ผู้บริหารฝ่ายบริหารทรัพยากรบุคคล ยังกล่าวเพิ่มเติมว่า บริษัทฯ ให้ความสำคัญและสนับสนุนในเรื่องการพัฒนาบุคลากร การดึงดูดกลุ่มคนที่มีความสามารถ การรักษาและพัฒนาคนเก่งเพื่อการพัฒนาองค์กรอย่างยั่งยืนอีกด้วย เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าการได้รับรางวัลในครั้งนี้จะช่วยเสริมสร้างความร่วมมือและการสนับสนุนจากผู้บริหารและพนักงานทุกท่าน ในด้านการพัฒนาบุคลากรและองค์กรตลอดไป

          รางวัล Thailand Best Employer Brand Awards 2021 เป็นเครื่องยืนยันถึงความแข็งแกร่งและตอกย้ำประสิทธิภาพของกรุงเทพประกันชีวิต ในการบริหารองค์กรให้สอดคล้องกับกลยุทธ์การบริหารทรัพยากรบุคคลอย่างมีคุณภาพเพื่อมุ่งสู่ความยั่งยืนมากว่า 70 ปี พร้อมเดินหน้าพัฒนาความเป็นเลิศในทุกมิติขององค์กรสู่การเป็นผู้นำด้านการวางแผนการเงินครบวงจรให้กับคนไทยต่อไป

 

A2699

COREHOON

******************************************

line logotwitterLike1 Share3Like1 Share1กด Like - Share  เพจ Corehoon-Power Time เพื่อติดตามเคล็ดลับ ข่าวสาร เทรนด์ และบทวิเคราะห์ดีๆ อัพเดตทุกวัน คัดสรรมาเพื่อท่านนักลงทุนโดยเฉพาะ

 Click Donate Support Web

FBS728

EXNESS

SAM720x100px bgGC 790x90

SME720 x 100banpu 720x90 new1 1

ooKbee1

corehoon NEW2

 

 

ข่าวล่าสุด!!