หมวดหมู่: ข่าวสังคม

2685 Supalaiศุภาลัย คืนความสุขให้เด็กๆ ในโรงเรียนที่ประสบภัยน้ำท่วม .นครศรีธรรมราช

          จากสถานการณ์น้ำท่วมในพื้นที่ .นครศรีธรรมราช เมื่อปลายปี 2563 ทำให้ประชาชน และสถานที่สำคัญ อาทิ โรงเรียนในพื้นที่ได้รับความเสียหายเป็นจำนวนมาก ทาง บริษัท ศุภาลัย จำกัด (มหาชน) ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ ที่มีการลงทุนพัฒนาโครงการที่อยู่อาศัยใน .นครศรีธรรมราช มาอย่างต่อเนื่อง ถึงแม้จะไม่ได้รับผลกระทบจากเหตุการณ์ดังกล่าว แต่บริษัทฯ ได้คำนึงถึง Stakeholder ทุกกลุ่ม และดูแลชุมชนข้างเคียงโครงการมาอย่างต่อเนื่อง จึงนำพนักงานจิตอาสา ลงพื้นที่สำรวจความเสียหาย และพบว่า มีพื้นที่ห้องสมุดของโรงเรียนได้รับความเสียหายจากเหตุการณ์ดังกล่าว

          ทางบริษัทฯ จึงได้ มอบหนังสือเพื่อห้องสมุด และอังกะลุงชุดใหม่ให้แก่ โรงเรียนบ้านหัวลำพู .นครศรีธรรมราช โดยมี นายปรีชา ช่วยทอง ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านหัวลำพู เป็นผู้รับมอบ เพื่อส่งเสริมด้านการศึกษา และสันทนาการสร้างความสุข ให้กับนักเรียนในพื้นที่ใกล้เคียงโครงการ พร้อมทั้งยังสามารถใช้ในการฝึกทักษะอาชีพเพื่อนำไปสู่คุณภาพชีวิตที่ดีและยั่งยืนต่อไป โรงเรียนบ้านหัวลำพู .นครศรีธรรมราช เมื่อเร็วๆ นี้

 

A2685

COREHOON

******************************************

line logotwitterLike1 Share3Like1 Share1กด Like - Share  เพจ Corehoon-Power Time เพื่อติดตามเคล็ดลับ ข่าวสาร เทรนด์ และบทวิเคราะห์ดีๆ อัพเดตทุกวัน คัดสรรมาเพื่อท่านนักลงทุนโดยเฉพาะ

 Click Donate Support Web

FBS728

EXNESS

SAM720x100px bgGC 790x90

SME720 x 100banpu 720x90 new1 1

ooKbee1

corehoon NEW2

 

 

ข่าวล่าสุด!!