หมวดหมู่: เศรษฐกิจทั่วไป

2494 KULAPคูแลปเปิดตัวเดือนแรกสดใส ผู้สมัครใช้เพิ่มเฉลี่ยวันละ 1,000 ตลอดเดือน

ขานรับกระแสเทรดคริปโตร้อนแรงปี 2564

          ‘คูแลป’ (KULAP) พอใจกระแสตอบรับล้นหลามจากแคมเปญ ‘SUPER TRADER SUPER KULAPer’ ที่สิ้นสุดแล้วเมื่อ 11 .. ที่ผ่านมา สะท้อนมูลค่าเทรด 1 เดือน ทะลุ 61.85 ลบ. ซึ่งเหรียญที่ได้รับความนิยมมากที่สุดคือ USDT ด้านผู้บริหารไฟแรงพลากร ยอดชมญาณประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บจ. ซาโตชิ ผู้ให้บริการแพลตฟอร์มทางการเงินรูปแบบใหม่ในการซื้อ ขาย แลกเปลี่ยนสินทรัพย์ดิจิทัล แบบไร้ศูนย์กลาง (Decentralized Exchange) ที่ได้รับการรับรองจาก สำนักงาน ... ประเมินภาพรวมตลาดสินทรัพย์ดิจิทัลปี 64 เติบโตอย่างก้าวกระโดด สะท้อนบิทคอยน์และคริปโตปรับตัวขึ้นสูง จากความต้องการถือครอง

          นายพลากร ยอดชมญาณ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ซาโตชิ จำกัด ผู้ให้บริการแพลตฟอร์มทางการเงินรูปแบบใหม่ในการซื้อ ขาย แลกเปลี่ยนสินทรัพย์ดิจิทัล ภายใต้แบรนด์คูแลป” (KULAP) กล่าวถึงความสำเร็จจากการเปิดตัวอย่างเป็นทางการจากที่บริษัทฯ ได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการเมื่อ 11 .. 2564 พร้อมแคมเปญ “SUPER TRADER SUPER KULAPer” เป็นเวลา 1 เดือน เราได้รับการตอบรับจากนักเทรดหลากหลายประเทศ และเนื่องจากแพลตฟอร์มของเราคือกระดานเทรดแบบไร้ศูนย์กลาง (Decentralized Finance) ซึ่งประมวลผลบนบล็อกเชนทั้งหมด ทำให้ทุกธุรกรรมมีความโปร่งใส ปลอดภัย สามารถตรวจสอบได้

          ทั้งนี้ แคมเปญเปิดตัว “SUPER TRADER SUPER KULAPer” ได้สิ้นสุดลงเมื่อ 11 .. ที่ผ่านมา โดยมีมูลค่าเทรดภายในแพลตฟอร์มรวมกว่า 61,841,850 ล้านบาท โดยเหรียญที่ได้รับความนิยมมากที่สุดคือ USDT (United State Dollar Tether) ซึ่งเป็นสกุลเงินดิจิทัลที่ผูกกับดอลลาร์สหรัฐ โดยมีผู้เข้าร่วมเทรดระหว่างแคมเปญสูงสุด 5 อันดับแรก ได้แก่ ประเทศไทย ประเทศอินเดีย ประเทศจีน ฟิลิปปินส์ และประเทศยูเครน เรียงตามลำดับ และระหว่างแคมเปญมีผู้สมัครเข้าใช้บริการจำนวน 30,125 บัญชี ผ่านการยืนยันตัวตน หรือเควายซี” (Know your customer : KYC) จำนวน 5,151 ราย โดยผู้ที่มีมูลค่าเทรดสูงสุดจะได้รับรางวัลเป็นคอมพิวเตอร์ Macbook Air M1 

          นายพลากร กล่าวเสริมถึงภาพรวมตลาดสินทรัพย์ดิจิทัลจากภาพรวมตลาดสินทรัพย์ดิจิทัลปี 2563 สู่ปี 2564 ที่เติบโตอย่างก้าวกระโดด อีกทั้งราคาบิทคอยน์และคริปโตชนิดอื่นที่ปรับตัวขึ้นสูง เกิดจากความต้องการถือครองของนักลงทุน และองค์กรระดับโลกเป็นองค์ประกอบสำคัญในการขับเคลื่อนราคา ตอบรับเทรนด์การลงทุนที่ต่างจากการลงทุนรูปแบบเดิมๆ

          องค์กรอย่าง TESLA (เทสล่า) บริษัทมหาชนยักษ์ใหญ่ที่มีมูลค่าสูงสุดอันดับ 7 ของโลก จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์สหรัฐอเมริกา แนสแด็ก (NASDAQ) เริ่มเห็นถึงความสำคัญของสินทรัพย์ดิจิทัล จึงได้ปรับเปลี่ยนนโยบายการลงทุนให้มีความยืดหยุ่นมากขึ้น และได้ทำการซื้อบิทคอยน์กว่า 4.5 หมื่นล้านบาท ด้วยเหตุผลเพื่อเพิ่มผลตอบแทนของเงินสดสำรอง ซึ่งเป็นส่วนเกินจากเงินสำรองเพื่อสภาพคล่องในการดำเนินงานปกติทั้งยังกล่าวว่าบริษัทฯ จะเริ่มรับชำระเงินค่าซื้อผลิตภัณฑ์ของ TESLA ด้วยบิทคอยน์ได้อีกด้วย” 

          ทั้งนี้ บริษัทฯ มีความมุ่งมั่นที่จะพัฒนาระบบการให้บริการทางการเงินรูปแบบใหม่ที่รวดเร็วและปลอดภัย ภายใต้เทคโนโลยีบล็อกเชนอย่างต่อเนื่อง โดยมีเป้าหมายให้ทุกคนสามารถเข้าถึงระบบการเงินรูปแบบใหม่ โดยบริษัทฯ ต้องขอขอบคุณผู้ที่สนใจและเข้าร่วมแคมเปญเปิดตัวแพลตฟอร์ม “SUPER TRADER SUPER KULAPer” ทุกท่าน โดยทางเราขอสัญญาว่าทุกความเห็นและข้อเสนอแนะจากช่องทางต่างๆ ทางเราจะนำไปปรับปรุงและพัฒนาระบบให้สมบูรณ์และตอบโจทย์ผู้ใช้งานมากยิ่งขึ้นต่อไป

 

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาเข้าชมที่ https://kulap.io/

 

A2494

COREHOON

******************************************

line logotwitterLike1 Share3Like1 Share1กด Like - Share  เพจ Corehoon-Power Time เพื่อติดตามเคล็ดลับ ข่าวสาร เทรนด์ และบทวิเคราะห์ดีๆ อัพเดตทุกวัน คัดสรรมาเพื่อท่านนักลงทุนโดยเฉพาะ

 Click Donate Support Web

FBS728

EXNESS

SAM720x100px bgGC 790x90

SME720 x 100banpu 720x90 new1 1

ooKbee1

corehoon NEW2

 

 

ข่าวล่าสุด!!