หมวดหมู่: ยานยนต์

 

เปิด 5 ทริค เติมความสวีตรับวาเลนไทน์

กับรถแฮทช์แบ็ก 5 ประตูยอดฮิตฮอนด้า ซิตี้ แฮทช์แบ็ก ใหม่

มูฟทุกโมเมนต์ จัดเต็มความโรแมนติกชุ่มฉ่ำหัวใจ

 

 

วิดีโอเปิด 5 ทริค เติมความสวีตรับวาเลนไทน์กับ The City Hatchback มูฟทุกโมเมนต์ จัดเต็มความโรแมนติก

 

          เทศกาลแห่งความรักอย่างวาเลนไทน์ใกล้เข้ามาทุกที หลายคู่อาจจะมีไอเดีย เตรียมพาคนรู้ใจออกไปฉลองวันอันแสนพิเศษนี้ด้วยกันแล้ว แต่หากใครยังไม่มีแผนว่าจะไปที่ไหน ทำอะไรดี ฮอนด้า ขอแนะนำ 5 ทริค ในการจัดโมเมนต์หวานๆ อันแสนพิเศษด้วยรถยนต์คู่ใจของคุณ ไปกับ ฮอนด้า ซิตี้ แฮทช์แบ็ก ใหม่ รับวาเลนไทน์นี้

2450 Honda1

          1. จัดการแพลนทริป หลายคนอาจนึกไม่ออกว่าโอกาสพิเศษทั้งที จะพาคนรักไปเดตที่ไหนดี วันนี้ขอแนะนำไอเดียการแคมป์ปิ้ง สำหรับคู่รักที่ชอบบรรยากาศความเป็นส่วนตัว สโลว์ไลฟ์ ได้พักผ่อนหย่อนใจแบบชิลๆ ซึ่งในประเทศไทยมีจุดแคมป์ปิ้งฮิตๆ บรรยากาศดีมากมาย เช่น อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ .นครราชสีมา อ่างเก็บน้ำบางพระ .ชลบุรี ขับรถออกไปไม่ไกลจากกรุงเทพฯ ก็ได้ดื่มด่ำธรรมชาติอันแสนสงบ ยิ่งถ้าเลือกรถที่มีระบบที่รองรับการเชื่อมต่อ Apple CarPlay จะแพลนสักกี่ทริปก็เป็นเรื่องง่าย แค่เชื่อมสมาร์ตโฟนแล้วเข้า Google Maps ก็ไปถึงจุดหมายได้อย่างหมดห่วง ก่อนเดินทางยังสามารถใช้เทคโนโลยีเชื่อมต่อเพื่อการสื่อสารระหว่างผู้ขับขี่และรถยนต์ Honda CONNECT สตาร์ตรถพร้อมเปิดเครื่องปรับอากาศเย็นฉ่ำๆ ได้อีกด้วย เตรียมพร้อมขนาดนี้รับรองคนรักประทับใจอย่างแน่นอน

2450 Honda2

          2. จัดของให้พร้อม จัดพร็อพห้ามพร่อง จะไปออกทริป ไม่ว่าอุปกรณ์ที่จำเป็นหรือพร็อพถ่ายรูปก็ล้วนแต่มีความสำคัญ ต้องเตรียมให้พร้อม ขนไปให้ครบ ถ้าเป็น ฮอนด้า ซิตี้ แฮทช์แบ็ก ใหม่ ก็สบายหายห่วง เพราะนอกจากห้องโดยสารที่กว้างขวางนั่งสบายแล้ว ยังโดดเด่นด้วยเบาะนั่งอัลตราซีท (ULTR) ที่สามารถปรับพับเพื่อเพิ่มพื้นที่ใช้สอยอเนกประสงค์ได้ถึง 4 โหมด พร้อมห้องสัมภาระท้ายขนาดใหญ่อันเป็นเอกลักษณ์ที่โดดเด่นของฮอนด้า พร้อมจัดสเปซของรถ ให้เป็นสเปซของเราได้อย่างจัดเต็ม รองรับทุกไลฟ์สไตล์การใช้งาน ได้แก่

          • Utility Mode: พับเบาะด้านหลังทั้ง 2 ด้านได้ราบเรียบ เพิ่มพื้นที่เก็บของด้านหลัง จะวางลูกโป่ง ลูกบอล กล่องของขวัญ ตุ๊กตา หรือจะเตรียมพร็อพทำเซอร์ไพรส์ไว้แน่นแค่ไหน ก็จุได้แบบจัดเต็ม

          • Long Mode: พับเบาะด้านหน้าและด้านหลัง เพิ่มพื้นที่เก็บของในแนวยาว ตอบโจทย์อย่างยิ่งสำหรับสายเล่นเซิร์ฟ เพราะสามารถใส่เซิร์ฟบอร์ดได้อย่างสบายๆ หรือจะใส่อุปกรณ์ตั้งแคมป์แนวยาว ก็เอาอยู่ทุกทริป

          • Tall Mode: พับเบาะด้านหลังขึ้น เพิ่มพื้นที่เก็บของในแนวสูง หากอยากแวะซื้อต้นไม้ด้วยกันระหว่างทาง ก็สามารถขนใส่ ซิตี้ แฮทช์แบ็ก คันนี้ได้ โดยไม่ต้องกลัวว่าต้นไม้จะช้ำหรือซื้อกลับไม่ได้

          • Refresh Mode: พับเบาะด้านหน้าเชื่อมต่อกับเบาะด้านหลัง เพิ่มพื้นที่ผ่อนคลาย นั่งยืดเหยียดขาพักผ่อนในรถได้แบบชิลๆ จะนั่งเอนกายงีบหลับสักนิด หรือพิงเบาะหลังดูดาวด้วยกันก็สวีตไปอีกแบบ

2450 Honda3

          3. จัดเพลย์ลิสต์สุดซึ้งสำหรับการเดินทางสุดพิเศษ เติมความหวานขึ้นอีกขั้น ด้วยการลิสต์เพลงโปรดไว้เปิดฟังระหว่างเดินทาง จัดมาให้ครบทุกเพลย์ลิสต์ ไม่ว่าจะเพลงไทย สายเกา หรือเพลงหวานๆ ก็สร้างโมเมนต์ที่น่าจดจำของคุณและคนรักได้ ผ่านระบบเครื่องเสียงหน้าจอสัมผัสขนาด 8 นิ้ว แบบ Advanced Touch รองรับการเชื่อมต่อ Apple CarPlay พร้อมระบบสั่งการด้วยเสียง SIRI จะทัชจอเปลี่ยนกี่เพลงก็สะดวกสบาย ทัชใจคนฟังอย่างแน่นอน

2450 Honda4

          4. จัดเซอร์ไพรส์เล็กๆ เพิ่มกิมมิคให้โมเมนต์ในวันพิเศษ ด้วยการทำเซอร์ไพรส์เล็กๆ เช่น แอบซ่อนลูกโป่งไว้ที่ท้ายรถ พร้อมโน้ตข้อความซึ้งๆ ถึงจะเป็นทริคแบบคลาสสิก แต่รับรองว่าโดนใจเน้นๆ

2450 Honda5

          5. จัดมุมเท่ๆ แชะแชร์รูปคู่ ให้โลกรู้ถึงความหวาน มาทริปทั้งที อย่าลืมแชะภาพคู่ท่ามกลางบรรยากาศฟินๆ หรือจัดซีนถ่ายคู่รถคันโปรด โชว์ดีไซน์สปอร์ตรอบคัน หรือถ้าเป็นรถดีไซน์แฮทช์แบ็ก ลองเปิดท้ายนั่งสวีตแล้วตั้งกล้องถ่ายรูปก็ชิคไปอีกแบบ แล้วก็อัปภาพลงโซเชียลแชร์โมเมนต์น่าประทับใจส่งท้ายวันแห่งความรักแบบหวานๆ

          สุดท้ายแล้ว ความพิเศษของเทศกาลวาเลนไทน์ อาจไม่ได้มีรูปแบบตายตัวว่าต้องเป็นแบบใด เพราะสิ่งที่สำคัญที่สุดคือการได้ใช้เวลาแห่งความสุขไปด้วยกันกับคนรู้ใจ ไม่ว่าจะที่ไหน เมื่อใด ก็เป็นช่วงเวลาที่พิเศษและน่าจดจำตลอดไป Whatever, Wherever, Together… 

          วาเลนไทน์นี้ เอ็นจอยไปกับทุกโมเมนต์แห่งความสุข มูฟไปสู่ทุกจุดหมายกับคนพิเศษในวันพิเศษ กับ ฮอนด้า ซิตี้ แฮทช์แบ็ก ใหม่ ขับเคลื่อนด้วยขุมพลังเทอร์โบ เครื่องยนต์ 1.0 ลิตร VTEC TURBO 122 แรงม้า ที่ทรงพลัง และให้อัตราการประหยัดน้ำมันที่ดีเยี่ยมสูงถึง 23.3 กิโลเมตรต่อลิตร ครบครันด้วยเทคโนโลยีเพื่อความสะดวกสบายและเทคโนโลยีความปลอดภัยอันล้ำสมัย มอบประสบการณ์การขับขี่ที่สนุกดั่งใจ เปี่ยมด้วยอรรถประโยชน์ที่ครบครันในสไตล์รถแฮทช์แบ็กของฮอนด้า

          ดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ ฮอนด้า ซิตี้ แฮทช์แบ็ก ใหม่ ได้ที่ www.honda.co.th/cityhatchback หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ที่ปรึกษาการขายผ่าน Honda Virtual Experience ที่ virtualexperience.honda.co.th หรือที่โชว์รูมฮอนด้าทั่วประเทศ หรือศูนย์บริการข้อมูลฮอนด้า 24 ชั่วโมง โทร 0 2341 7777

 

A2450

COREHOON

******************************************

line logotwitterLike1 Share3Like1 Share1กด Like - Share  เพจ Corehoon-Power Time เพื่อติดตามเคล็ดลับ ข่าวสาร เทรนด์ และบทวิเคราะห์ดีๆ อัพเดตทุกวัน คัดสรรมาเพื่อท่านนักลงทุนโดยเฉพาะ

 Click Donate Support Web

FBS728

EXNESS

SAM720x100px bgGC 790x90

SME720 x 100banpu 720x90 new1 1

ooKbee1

corehoon NEW2

 

 

ข่าวล่าสุด!!