หมวดหมู่: อสังหาริมทรัพย์ฯ

Utopia Hachi Yinยูโทเปีย คอร์ปอเรชั่น เผยความสำเร็จ

ก้าวขึ้นแท่นผู้นำผู้พัฒนาอสังหาฯในภูเก็ตเต็มตัว

          ยูโทเปีย คอร์ปอเรชั่น เดินหน้ารุกธุรกิจโรงแรม-อสังหาในภูเก็ตเต็มกำลัง เตรียมผุด 2 โปรเจ็กต์ใหม่ยูโทเปีย ถลางที่อยู่อาศัยสไตล์ญี่ปุ่น และยูโทเปีย ยามูวิลล่าหรูสไตล์โมร็อกโก หลังได้รับความสำเร็จล้นหลามจากโครงการยูโทเปีย ดรีม ยูทู แม็กซ์ที่พักอาศัยแนวสร้างสรรค์สุดบรรเจิด

          ยูโทเปีย คอร์ปอเรชั่น (Utopia Corporation) หนึ่งในผู้นำด้านการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์รายใหญ่ที่สุดในภูเก็ต เผยความสำเร็จตีแตกตลาดอสังหาฯภูเก็ต ด้วยผลงานการพลิกโฉมที่พักอาศัยรูปแบบที่แตกต่างและสร้างสรรค์ บนทำเลทองทั่วเกาะภูเก็ต ตอบโจทย์สำหรับนักลงทุนที่ชาญฉลาดและมีไลฟ์สไตล์ทันสมัย

          มร.ฮาชิ หยิน (Hachi Yin) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ยูโทเปีย คอร์ปอเรชั่น เผยว่า ยูโทเปีย คอร์ปอเรชั่น ก่อตั้งขึ้นในปี .. 2558 และเติบโตอย่างรวดเร็วจนกลายเป็นหนึ่งในผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์รายใหญ่ที่สุดในภูเก็ต โดยมีโครงการด้านการบริการ ที่อยู่อาศัย ร้านค้า และความบันเทิง ตั้งอยู่ทั่วเกาะภูเก็ต มุ่งเน้นการพัฒนาบนความสร้างสรรค์ที่ฉีกกฎเดิมๆ ภายใต้สโลแกนกล้าที่จะฝัน” (Dare To Dream) เพื่อตอบรับการใช้ชีวิตของยุคปัจจุบันที่ขับเคลื่อนด้วยโซเชียลมีเดีย และความต้องการของกลุ่มเป้าหมายรุ่นใหม่ที่ฝันอยากจะมีบ้านที่เหนือจินตนาการ ซึ่ง ยูโทเปีย ได้พัฒนาขึ้นให้เป็นจริงได้ ด้วยคอลเลกชันวิลล่าและที่พักอาศัยคอนเซ็ปต์ความคิดสร้างสรรที่หลากหลาย ช่วยสร้างแรงบันดาลใจให้กับผู้ซื้อรุ่นใหม่ และกระตุ้นตลาดใหม่ๆ ในอุตสาหกรรม

          ความสำเร็จของ ยูโทเปีย คอร์ปอเรชั่น เริ่มต้นจากโครงการ ยูโทเปีย ดรีม ยูทู แม็กซ์(Utopia Dream U2 Max) โครงการที่พักอาศัยรูปแบบคอนโดมิเนียมโลว์ไรส์และวิลล่า ตั้งอยู่บนหาดในหาน ครอบคลุมพื้นที่ 7 ไร่ พัฒนาขึ้นภายใต้คอนเซปต์การสร้างสรรสุดบรรเจิด โดยแต่ละชั้นมีธีมที่แตกต่างกันไป ได้แก่ ได้แก่ Atelier (เรียบหรูและมีสไตล์), Den (แรงบันดาลใจจากธรรมชาติ), Myth (เหนือจินตนาการ), Noir (สุขุมนุ่มลึก), Reign (สง่างามแบบยุโรปคลาสสิก), Zen (มินิมัลลิสต์แบบญี่ปุ่น), Zephyr (เรียบง่ายสบายตา) และ Urban (ร่วมสมัยและมีสไตล์) การออกแบบที่โดดเด่นเหล่านี้ ลงตัวสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับแรงบันดาลใจจากญี่ปุ่น ได้แก่ ร้านอาหาร สวนน้ำ พื้นที่อาบน้ำ สปา ห้องคาราโอเกะ และอื่นๆ อีกมากมาย ซึ่ง ยูโทเปีย ดรีม ยูทู แม็กซ์ ได้รับการตอบรับจากตลาดเกินความคาดหมาย ดึงดูดทั้งผู้ซื้อในและต่างประเทศที่ชื่นชอบความพิเศษของชั้นต่างๆ รวมถึงงานศิลปะและงานฝีมือที่ออกแบบขึ้นมาอย่างพิถีพิถัน

          สำหรับโครงการ 2 ใหม่ โครงการแรกได้แก่ ยูโทเปีย ถลาง (Utopia Thalang) ตั้งอยู่ฝั่งตะวันตกเฉียงเหนือที่เงียบสงบของภูเก็ต ใกล้กับหาดไม้ขาว และห่างจากสนามบินนานาชาติเพียงไม่กี่นาที ออกแบบตกต่างภายใต้ธีมเซน” (Zen) ที่ได้รับความนิยมอย่างมาก ประกอบด้วย วิลล่าสไตล์ญี่ปุ่นที่มีเสน่ห์ 129 หลัง มีขนาดตั้งแต่ 84 - 150 ตารางเมตร ตกแต่งในสไตล์ญี่ปุ่นแบบดั้งเดิมด้วยโทนสีอ่อน ผ้าปูที่นอนสไตล์เสื่อทาทามิ ชุดน้ำชาแบบดั้งเดิม ชุดกิโมโน รองเท้าแตะ ทางเข้าเป็นประตูสีแดง แบบ โทริอิ”ล้อมรอบด้วยสวนที่ตกแต่งอย่างสวยงาม ให้บรรยากาศสไตล์หมู่บ้านที่เงียบสงบ โครงการนี้ได้เปิดตัวในเดือนมีนาคม 2563 ที่ผ่านมา และสามารถปิดการขายได้ถึง 100 ยูนิตแล้ว โดยได้รับความสนใจอย่างมากจากผู้ซื้อชาวจีน ยุโรป และออสเตรเลีย

 

1686 Utopia Thalang2

1686 Utopia Thalang4

 

          โครงการที่สอง คือ ยูโทเปีย ยามู (Utopia Yamu) โครงการลำดับที่ 9 ของ ยูโทเปีย คอร์ปอเรชั่น ที่อยู่อาศัยสุดหรูคอนเซปต์โมร็อกโก ตั้งอยู่บนชายฝั่งตะวันออกของเกาะภูเก็ต ใกล้กับอ่าวปอแกรนด์มารีน่า และมองเห็นวิวอ่าวพังงาที่สวยงาม ประกอบด้วยวิลล่า 81 หลัง (ขนาดตั้งแต่ 68 - 136 ตารางเมตร) ที่ตกแต่งด้วยซุ้มโค้งแบบคลาสสิก พื้นกระเบื้องผ้าสีอ่อน และผนังสีขาว ซึ่งห้องตัวอย่างจะแล้วเสร็จในเดือนกุมภาพันธ์ 2564 นี้

 

1686 Utopia Yamu1

1686 Utopia Yamu3

 

          มร.ฮาชิ หยิน กล่าวว่าการใช้ชีวิตในโลกในปัจจุบันที่มีโซเชียลมีเดียเป็นส่วนหนึ่งของการดำรงชีวิต ผู้คนไม่ได้มองหาที่พักผ่อนเท่านั้น พวกเขากำลังมองหาสถานที่ที่จะสร้างความตื่นเต้นและสร้างแรงบันดาลใจอีกด้วย ลูกค้าของเราต้องการแบ่งปันไลฟ์สไตล์กับผู้อื่นโดยผ่านอินสตาแกรม เฟซบุ๊ก หรือการบอกปากต่อปาก ดังนั้น เราจึงตัดสินใจพัฒนายูโทเปีย ดรีมขึ้นมา ซึ่งเป็นโครงการที่แตกต่างไปจากโครงการอื่นๆ ในตลาดอย่างสิ้นเชิง อาจเป็นเรื่องที่บ้าคลั่งเล็กน้อย แต่ผลลัพธ์คือลูกค้าของเราชอบมาก เราจึงดำเนินการพัฒนาที่อยู่อาศัยในรูปแบบเดียวกันนี้กับ 2 โครงการใหม่ ได้แก่ ยูโทเปีย ถลาง และ ยูโทเปีย ยามู ซึ่งเราประสบความสำเร็จในการขายอีกครั้ง ด้วยการปิดการขาย 100 ยูนิต ผ่านวิดีโอคอลและแพลตฟอร์มออนไลน์ ด้วยโครงการที่มีคอนเซปตที่ดึงดูดความสนใจ และมอบความเป็นปัจเจกให้กับนักลงทุนในปัจจุบัน ง่ายต่อการนำเสนอ โดยที่ลูกค้าไม่ต้องมาดูที่พื้นที่จริง

          ปัจจุบัน ยูโทเปีย คอร์ปอเรชั่น การดำเนินงานการพัฒนาและขายอสังหาริมทรัพย์ 7 แห่ง รวมถึงดำเนินธุรกิจโรงแรมในเครืออีก 3 แห่งในภูเก็ต ได้แก่ ยูโทเปีย กะตะ (Utopia Kata) ยูโทเปีย ลอฟท์ (Utopia Loft) และ ยูโทเปีย ในหาน (Utopia Naiharn) ซึ่งได้รับการเสนอชื่อให้เป็นโรงแรมที่มีชื่อเสียงอันดับต้นๆ ของเอเชีย “Asia’s Top Emerging Hotel” จากรางวัล Now Travel Asia ล่าสุดได้ร่วมมือกับโทนิโน ลัมโบร์กีนี” (Tonino Lamborghini) ลักซัวรี่แบรนด์ในตำนานของอิตาลีที่มีชื่อเสียงด้านผลิตภัณฑ์และการออกแบบที่หรูหรา เตรียมเปิดให้บริการโรงแรมแห่งใหม่บนเกาะภูเก็ต ภายใต้แบรนโทนิโน ลัมโบร์กีนีแห่งแรกในประเทศไทย ส่วนแผนการดำเนินงานหลังจากนี้ จะมีการพัฒนาโรงแรมในช่วง 3 ปี (2564 - 2566) อย่างน้อยปีละ 3 แห่ง และมีแผนที่จะเข้าจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย (SET) ภายใน 5 ปีข้างหน้า เพื่อเป็นการสร้างความมั่นคงและความแข็งแกร่งให้กับบริษัท


ชมวิดีโอสัมภาษณ์ของ มร.ฮาชิ หยิน ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ยูโทเปีย คอร์ปอเรชั่น เกี่ยวกับการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์

 

 

ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ ยูโทเปีย คอร์ปอเรชั่น ได้ที่เว็บไซต์ www.utopia.co.th

 

A1686

COREHOON

******************************************

line logotwitterLike1 Share3Like1 Share1กด Like - Share  เพจ Corehoon-Power Time เพื่อติดตามเคล็ดลับ ข่าวสาร เทรนด์ และบทวิเคราะห์ดีๆ อัพเดตทุกวัน คัดสรรมาเพื่อท่านนักลงทุนโดยเฉพาะ

 Click Donate Support Web

FBS728

EXNESS

SAM720x100px bgGC 790x90

SME720 x 100banpu 720x90 new1 1

ooKbee1

corehoon NEW2

 

 

ข่าวล่าสุด!!