หมวดหมู่: การแพทย์-สธ

1648 Dr.PRINCเปิด 6 ขั้นตอนรับบริการ ‘Dr.PRINC TeleHealth’

ฟีเจอร์ให้คำปรึกษาจากแพทย์ผ่านไลน์ใหม่ล่าสุด

เอาใจคนขี้กังวล ภายใต้คอนเซปต์อยู่ที่ไหนก็พบแพทย์ได้

          ต้องยอมรับว่า การระบาดของโรคโควิด-19 ได้สร้างผลกระทบทั้งในด้านเศรษฐกิจและทำให้ผู้คนต้องหันมาปรับเปลี่ยนวิถีชีวิตเดิมไปสู่วิถีชีวิตรูปแบบใหม่ หรือที่หลายคนคุ้นเคยกับคำว่า New Normal ในทุกธุรกิจต้องหันมาปรับตัวปรับกลยุทธ์เพื่อให้สอดรับกับวิถีชีวิตที่เปลี่ยนไป รวมทั้งในวงการธุรกิจเฮลท์แคร์ก็เช่นเดียวกัน

          ล่าสุด เครือโรงพยาบาลพริ้นซ์ ได้ปรับเปลี่ยนแนวทางให้บริการทางการแพทย์ เปิดตัวบริการรูปแบบใหม่เพื่อให้สอดรับกับวิถีชีวิต New Normal และช่วยลดความเสี่ยงในการติดเชื้อโรคโควิด-19 

          Dr.PRINC TeleHealth ไกลแค่ไหน ก็ปรึกษาได้ บริการให้คำปรึกษาจากแพทย์จากเครือรพ.พริ้นซ์ เป็นหนึ่งในบริการรูปแบบใหม่ ผ่านช่องทาง Line@: @Dr.PRINC หรือ https://lin.ee/VqW2sGd ซึ่งบริการนี้เหมาะสำหรับผู้ป่วยที่มีอาการเล็กน้อย และใช้สำหรับคัดกรองโรคโควิด-19 เบื้องต้น โดยรับคำแนะนำจากบุคลากรทางการแพทย์ผ่านไลน์ ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนก็สามารถพบแพทย์ได้ เพื่อลดการเดินทางมายังโรงพยาบาล และลดความเสี่ยงการเดินทางออกนอกบ้าน หรือ ใช้สำหรับการรับคำแนะนำเบื้องต้น ก่อนเดินทางเข้ามารับบริการตรวจที่โรงพยาบาลในขั้นตอนต่อไป

          สำหรับขั้นตอนในการรับบริการมีดังนี้

          1.เข้าไปที่ช่องค้นหา เพิ่มเพื่อนใน Line พิมพ์คำว่า @Dr.PRINC หรือ https://lin.ee/VqW2sGd 

 

1648 Dr.PRINC1

 

          2.กดที่ลิงก์เพื่ออนุญาตสิทธิ์ การเข้าถึงข้อมูล

 

1648 Dr.PRINC2

 

          3.กรอกข้อมูลส่วนบุคคล และกดยอมรับการเข้าถึง พร้อม และยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนใช้บริการ

 

1648 Dr.PRINC3

 

          4.กดปุ่ม Dr.PRINC TeleHealth เพื่อเข้าสู่ขั้นตอนปรึกษาบุคลากรการแพทย์ เจ้าหน้าที่จะทำการนัดหมายแพทย์ และแจ้งช่วงเวลาการรับคำปรึกษาผ่าน Video Call 

 

1648 Dr.PRINC4

 

          5.เมื่อถึงเวลานัดหมาย เจ้าหน้าที่ส่งคำสั่งการโทรกลับ ผู้ใช้บริการกดรับสาย

 

1648 Dr.PRINC5

 

          6.พบแพทย์เพื่อรับคำปรึกษาผ่านออนไลน์ได้ทันที

 

1648 Dr.PRINC6

 

          บริการ Dr.PRINC TeleHealth ไกลแค่ไหน ก็ปรึกษาได้ พร้อมให้คำปรึกษา 24 ชั่วโมงในวันจันทร์ถึงวันศุกร์ส่วนวันเสาร์และวันอาทิตย์ให้บริการเวลา 9:00-17:00 . โดยบริการดังกล่าวไม่มีค่าใช้จ่าย ผู้สนใจสามารถตรวจสอบวิธีใช้งานตามขั้นตอนต่างๆ ได้ที่ https://www.princhealth.com/dr-princ

          ปัจจุบัน โรงพยาบาลในเครือบริษัท พริ้นซิเพิล เฮลท์แคร์ จำกัด เปิดให้บริการ 10 แห่งใน 10 จังหวัด สำหรับผู้ที่สนใจสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เฟซบุ๊ก : Principal Healthcare Company หรือช่องทางออนไลน์อื่นๆ ของทางเครือโรงพยาบาลพริ้นซ์ PRINC Shop: https://bit.ly/3n3AQ2F Application Princhealth : https://bit.ly/3n2Qag1 Dr.PRINC TeleHealth Line Official คลิกที่: https://lin.ee/VqW2sGd หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Call Center : 02 080 5999 

 

A1648

COREHOON

******************************************

line logotwitterLike1 Share3Like1 Share1กด Like - Share  เพจ Corehoon-Power Time เพื่อติดตามเคล็ดลับ ข่าวสาร เทรนด์ และบทวิเคราะห์ดีๆ อัพเดตทุกวัน คัดสรรมาเพื่อท่านนักลงทุนโดยเฉพาะ

 Click Donate Support Web

FBS728

EXNESS

SAM720x100px bgGC 790x90

SME720 x 100banpu 720x90 new1 1

ooKbee1

corehoon NEW2

 

 

ข่าวล่าสุด!!