หมวดหมู่: บริษัทจดทะเบียน

JRจรัญJR มือขึ้น! เซ็นสัญญาขายระบบสื่อสาร SDH

ให้ไอ ทู เอ็นเตอร์ไพรซ์มูลค่า 232 ลบ.

ดัน Backlog พุ่งหนุนผลงานโตแรงติดจรวด

          JR มือขึ้น! รับปีวัวทอง เซ็นสัญญาขายระบบสื่อสาร (SDH) สำหรับระบบ SCADA/EMS ให้กับไอ ทู เอ็นเตอร์ไพรซ์มูลค่า 232.67 ล้านบาท หนุนงานในมือเพิ่มขึ้นอีก บิ๊กบอสจรัญ วิวัฒน์เจษฎาวุฒิแย้มปลายปีนี้มีลุ้นคว้า 2 โปรเจคใหญ่ งานรถไฟฟ้าสายสีเหลือง-สีชมพู เฟส 2 ดัน Backlog ทะลุ 1 หมื่นล้านบาท หนุนผลงานในช่วง 2-3 ปีข้างหน้าโตทะยาน

          นายจรัญ วิวัฒน์เจษฎาวุฒิ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เจ.อาร์.ดับเบิ้ลยู.ยูทิลิตี้ จำกัด (มหาชน) (JR) เปิดเผยว่า บริษัทฯได้ลงนามในสัญญาเมื่อวันที่ 22 มกราคม 2564 สำหรับโครงการ ซื้อระบบสื่อสาร (SDH) สำหรับระบบ SCADA/EMS กับ บริษัท ไอ ทู เอ็นเตอร์ไพรซ์ จำกัด มูลค่ารวมของโครงการ 232,676,850.00 บาท รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม โดยมีระยะเวลาในการดำเนินการให้แล้วเสร็จภายใน 300 วัน นับถัดจากวันที่ลงนามในสัญญา และรับประกัน 3 ปี

          การเข้ารับงานใหม่ในครั้งนี้ ช่วยสนับสนุนงานในมือรอรับรู้รายได้ (Backlog) เพิ่มขึ้นอีกจากเดิมที่มีอยู่แล้ว 6,400 ล้านบาท เพิ่มเป็น 6,600 ล้านบาท โดยเรายังคงเดินหน้าเข้าร่วมประมูลงานใหม่ต่อเนื่อง และในช่วงปลายปีนี้ JR มีแผนที่จะเข้าประมูลงานรถไฟฟ้าสายสีเหลือง-สีชมพู เฟส 2 ซึ่งคาดว่าจะมีโอกาสคว้างานดังกล่าวค่อนข้างสูง และหากเป็นไปตามที่คาดหวังจะผลักดันให้ Backlog ปีนี้ทะลุ 10,000 ล้านบาทได้ หนุนผลงาน โตก้าวกระโดด

          ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร JR กล่าวอีกว่า แนวโน้มผลการดำเนินงานในปีนี้คาดว่าจะสร้างสถิติสูงสุดใหม่ และต่อเนื่องไปในช่วง 2-3 ปีข้างหน้า จากมูลค่างานในมือที่อยู่ในระดับสูง และโอกาสในการคว้างานใหม่ที่เพิ่มขึ้น จากฐานทุนที่มีความแข็งแกร่ง แทบไม่มีหนี้สินที่เป็นภาระดอกเบี้ย อีกทั้งภายหลังที่เข้าระดมทุนในตลาดหลักทรัพย์ฯ ทำให้มีสภาพคล่องเงินสดกว่า 1,000 ล้านบาท รองรับการเข้าร่วมประมูลงานโครงการขนาดใหญ่ได้มากขึ้น และการเข้าตลาดหลักทรัพย์ฯ ยังมีส่วนสำคัญที่ทำให้สถาบันการเงินให้เครดิตบริษัทฯ ส่งผลดีกับต้นทุนทางการเงินที่ลดลง มีความได้เปรียบเมื่อเทียบกับคู่แข่งในอุตสาหกรรม

 

A1631

COREHOON

******************************************

line logotwitterLike1 Share3Like1 Share1กด Like - Share  เพจ Corehoon-Power Time เพื่อติดตามเคล็ดลับ ข่าวสาร เทรนด์ และบทวิเคราะห์ดีๆ อัพเดตทุกวัน คัดสรรมาเพื่อท่านนักลงทุนโดยเฉพาะ

 Click Donate Support Web

FBS728

EXNESS

SAM720x100px bgGC 790x90

SME720 x 100banpu 720x90 new1 1

ooKbee1

corehoon NEW2

 

 

ข่าวล่าสุด!!