หมวดหมู่: ข่าวสังคม

1419 Daikinสยามไดกิ้นเซลส์ร่วมกับแหลมทองเอ็นเตอร์ไพร์ส

ลงนามสัญญาซื้อขายเครื่องทำน้ำเย็น สำหรับอาคารวานิช เพลส อารีย์

ชูประสิทธิภาพประหยัดไฟ-เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

          มร.อาคิฮิสะ โยโคยามา ผู้จัดการใหญ่ บริษัท สยามไดกิ้นเซลส์ จำกัด เปิดเผยว่า บริษัทได้ลงนามสัญญาซื้อขายเครื่องน้ำเย็น ประสิทธิภาพสูง Magnetic Bearing Chiller ของไดกิ้น กับนายวิชัย คณาธนะวนิชย์ ประธาน บริษัท แหลมทองเอ็นเตอร์ไพร์ส จำกัด เพื่อใช้สำหรับอาคารวานิช เพลส อารีย์ อาคารสำนักงาน 31 ชั้น ใกล้ BTS อารีย์ โดยเป็นเครื่องทำน้ำเย็นขนาด 640 ตัน จำนวน 3 เครื่อง และ 320 ตันความเย็น จำนวน 2 เครื่อง เมื่อวันที่ 4 ธันวาคม 2563 

          คุณสมบัติของเครื่องน้ำเย็น Magnetic Bearing Chiller ออกแบบให้มีประสิทธิภาพการกินไฟต่ำ ใช้ระบบ VFD ที่สามารถปรับปริมาณการใช้สารทำความเย็นได้ตามสภาวะการใช้งานจริง เพื่อการประหยัดไฟสูงสุด ขณะที่คอมเพรสเซอร์เป็นแบบ Oil-Free compressor ที่ไม่ต้องมีน้ำมันหล่อลื่น จึงเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมและไม่มีมลภาวะทางเสียง พร้อมระบบ CPMS (Chiller Plant Management System) ควบคุมการทำงานอัตโนมัติ เพื่อเพิ่มความสะดวกและประสิทธิภาพในการบริหารจัดการการทำงานของเครื่องทำน้ำเย็นและอุปกรณ์ต่อพ่วงอื่นๆ ให้เป็นไปตามความต้องการของโครงการ

 

A1419

COREHOON

******************************************

line logotwitterLike1 Share3Like1 Share1กด Like - Share  เพจ Corehoon-Power Time เพื่อติดตามเคล็ดลับ ข่าวสาร เทรนด์ และบทวิเคราะห์ดีๆ อัพเดตทุกวัน คัดสรรมาเพื่อท่านนักลงทุนโดยเฉพาะ

 Click Donate Support Web

FBS728

EXNESS

SAM720x100px bgGC 790x90

SME720 x 100banpu 720x90 new1 1

ooKbee1

corehoon NEW2

 

 

ข่าวล่าสุด!!