หมวดหมู่: แบงก์พาณิชย์

1401 TCR.ไทยเครดิตฯ ตอกย้ำความเป็นผู้นำเงินฝากดอกเบี้ยสูง เปิดตัวเงินฝากออมทรัพย์ใหม่

เจาะกลุ่มลูกค้าธุรกิจ เน้นฝาก-ถอนคล่องตัว อัตราดอกเบี้ยสูงสุดในตลาด 1.10% ต่อปี

          ธนาคารไทยเครดิต เพื่อรายย่อย จำกัด (มหาชน) ตอกย้ำความเป็นผู้นำเงินฝากดอกเบี้ยสูง เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่เงินฝากออมทรัพย์ธุรกิจ Biz Plus” เน้นความคล่องตัว สะดวกสบาย ฝาก-ถอนได้ไม่จำกัด พร้อมมอบอัตราดอกเบี้ยสูงสุดในตลาด ถึง 1.10% ต่อปี จ่ายดอกเบี้ยทุกเดือน พร้อมเป็นทางเลือกการลงทุนที่มั่นคงและปลอดภัยสำหรับกลุ่มลูกค้าธุรกิจประเภทนิติบุคคล

          นายรอย ออกุสตินัส กุนารา กรรมการผู้จัดการ ธนาคารไทยเครดิต เพื่อรายย่อย จำกัด (มหาชน) เผยว่าธนาคารไทยเครดิต เพื่อรายย่อย พัฒนาผลิตภัณฑ์และบริการตามแนวคิด Everyone Matters ใครไม่เห็น เราเห็น ซึ่งกลุ่มลูกค้าธุรกิจก็เป็นอีกกลุ่มที่ธนาคารให้ความสำคัญ เราจึงพัฒนาผลิตภัณฑ์ เงินฝากออมทรัพย์ธุรกิจ Biz Plus ขึ้น เพื่อรองรับการทำธุรกรรมของกลุ่มลูกค้าธุรกิจซึ่งมีเงินฝากก้อนใหญ่ และต้องการความคล่องตัวในการฝาก-ถอนเงิน เพื่อให้สามารถบริหารจัดการเงินได้อย่างลื่นไหล ไม่มีกรอบระยะเวลาเป็นข้อจำกัด และที่สำคัญยังได้รับผลตอบแทนสูง โดยให้อัตราดอกเบี้ยสูงสุดถึง 1.10% ต่อปี ซึ่งเป็นอัตราดอกเบี้ยเงินฝากสำหรับลูกค้านิติบุคคลที่สูงที่สุดในตลาด เวลานี้ และเมื่อพิจารณาถึงสภาพเศรษฐกิจที่ไม่แน่นอนในปัจจุบัน หากลูกค้ายังรู้สึกไม่มั่นใจที่จะลงทุนในรูปแบบอื่นที่มีความเสี่ยงสูงกว่า เงินฝากออมทรัพย์ธุรกิจ Biz Plus ก็ถือเป็นตัวเลือกการลงทุนที่น่าสนใจ เพราะเป็นการลงทุนที่ปลอดภัย ได้รับผลตอบแทนที่แน่นอน และคุ้มค่า

          เงินฝากออมทรัพย์ธุรกิจ Biz Plus เปิดให้บริการสำหรับลูกค้าประเภทนิติบุคคลทั่วไป และนิติบุคคลไม่แสวงหากำไร โดยลูกค้า 1 ราย สามารถเปิดบัญชีได้เพียง 1 บัญชี เปิดบัญชีขั้นต่ำ 5,000 บาทขึ้นไป จ่ายดอกเบี้ยรายเดือน อัตราดอกเบี้ยสูงสุด 1.10% ต่อปี สำหรับยอดเงินฝากตั้งแต่ 20 ล้านบาท ถึง 50 ล้านบาท ส่วนยอดเงินฝากตั้งแต่ 1 ล้านบาท แต่ไม่ถึง 20 ล้านบาท รับอัตราดอกเบี้ย 0.70% ต่อปี และสำหรับยอดเงินฝากส่วนที่เกิน 50 ล้านบาท จะได้รับอัตราดอกเบี้ย 0.50% ต่อปี

          สอบถามเพิ่มเติม ติดต่อ Call Center ธนาคารไทยเครดิต เพื่อรายย่อย โทร 02-697-5454 หรือที่เว็บไซต์ www.tcrbank.com

 

A1401

COREHOON

******************************************

line logotwitterLike1 Share3Like1 Share1กด Like - Share  เพจ Corehoon-Power Time เพื่อติดตามเคล็ดลับ ข่าวสาร เทรนด์ และบทวิเคราะห์ดีๆ อัพเดตทุกวัน คัดสรรมาเพื่อท่านนักลงทุนโดยเฉพาะ

 Click Donate Support Web

FBS728

EXNESS

SAM720x100px bgGC 790x90

SME720 x 100banpu 720x90 new1 1

ooKbee1

corehoon NEW2

 

 

ข่าวล่าสุด!!