หมวดหมู่: ประกัน

11537 MTL Trueเมืองไทยประกันชีวิต ผนึก ทรูมันนี่ วอลเล็ท ยกระดับบริการชำระเบี้ยประกันภัย

พร้อมเปิดตัวออมสบาย จ่ายสะดวก ที่ TrueMoney Wallet’

ชูสเปเชียล เซฟวิ่ง 11/1 แบบประกันจากเมืองไทยประกันชีวิตตอบโจทย์ลดหย่อนภาษีโค้งสุดท้าย

          เมืองไทยประกันชีวิต ผนึก ทรูมันนี่ วอลเล็ท ผู้นำด้านบริการอิเล็กทรอนิกส์เพย์เมนท์ ยกระดับการชำระค่าเบี้ยประกันภัยในโลกยุคดิจิทัลพร้อมเปิดตัวออมสบาย จ่ายสะดวก ที่ TrueMoney Wallet” นำเสนอแบบประกัน สเปเชียล เซฟวิ่ง 11/1 จากเมืองไทยประกันชีวิตจ่ายเบี้ยครั้งเดียว คุ้มครองชีวิตสูงสุด 11 ปี ตอบโจทย์ลดหย่อนภาษีโค้งสุดท้าย รับโปรโมชั่น 2 ต่อ

          นายสาระ ล่ำซำ กรรมการผู้จัดการและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เมืองไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า บริษัทฯ มีความยินดีเป็นอย่างยิ่ง ที่ได้ร่วมมือกับทรูมันนี่ วอลเล็ท (TrueMoney Wallet) ผู้นำด้านบริการอิเล็กทรอนิกส์เพย์เมนท์ ในการเปิดประสบการณ์ของการชำระค่าเบี้ยประกันภัยผ่าน TrueMoney Wallet Application นับเป็นก้าวที่สำคัญของการยกระดับการให้บริการด้านการชำระค่าเบี้ยประกันภัย สอดรับเทรนด์พฤติกรรมการใช้จ่ายแบบแทนเงินสด ลดสัมผัส ที่กำลังได้รับความนิยมมากขึ้นในประเทศไทยภายหลังการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 

          ล่าสุด ได้เปิดตัวโครงการ ออมสบาย จ่ายสะดวก ที่ TrueMoney Wallet”(1) เพื่อเป็นการตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้บริการ TrueMoney Wallet Application ที่กำลังวางแผนด้านภาษีในช่วงโค้งสุดท้ายของปี โดยบริษัทฯ ได้นำเสนอแบบประกัน เมืองไทย สเปเชียล เซฟวิ่ง 11/1” โดดเด่นด้วยความคุ้มครองที่จ่ายเบี้ยครั้งเดียว แต่ให้ความคุ้มครองชีวิตสูงสุด 11 ปี ลดหย่อนภาษีสูงสุด 100,000 บาท(2) รับเงินจ่ายคืน 2%(3) ทุก 2 ปีกรมธรรม์ และรับผลประโยชน์รวมสูงสุดตลอดสัญญา 112%(3) อายุที่รับประกันภัยตั้งแต่ 20 - 65 ปี และยังที่มีแผนความคุ้มครองให้เลือกได้ตามความต้องการของลูกค้าถึง 4 แผน ค่าเบี้ยประกันภัยเริ่มต้น 25,000 – 100,000 บาท

          สำหรับผู้ที่สนใจเพียง Log in เข้า True Money Wallet Application คลิกหมวด ประกันออนไลน์” เลือกหมวด ประกันออมทรัพย์” จะพบกับแบบประกัน เมืองไทย สเปเชียล เซฟวิ่ง 11/1” จากนั้นเลือกแผนความคุ้มครอง กรอกข้อมูลส่วนตัว และชำระค่าเบี้ยประกันภัย โดยสามารถชำระได้ทั้งวิธีการเติมเงินเข้าวอลเล็ทและชำระผ่านบัตรเครดิตที่ผูกกับ TrueMoney Wallet

          ความร่วมมือในครั้งนี้ ถือเป็นการเพิ่มความสะดวกสบายให้แก่ลูกค้า และตอบโจทย์การชำระเงินในยุคดิจิทัลได้เป็นอย่างดี รวมถึงยังเป็นการตอกย้ำจุดยืนนโยบาย “MTL Everyday Life Partner” ที่พร้อมเดินเคียงข้างในทุกช่วงของชีวิตผ่านการพัฒนาผลิตภัณฑ์และบริการผ่านนวัตกรรมหลากหลายรูปแบบที่สามารถตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของลูกค้าในโลกยุคดิจิทัลได้อีกด้วยนายสาระ กล่าว

          นายธัญญพงศ์ ธรรมาวรานุคุปต์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ (ร่วม) บริษัท แอสเซนด์ มันนี่ จำกัด ผู้ให้ บริการ TrueMoney Wallet Application กล่าวว่า การจับมือกับบริษัท เมืองไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) ในครั้งนี้ ช่วยเพิ่มทางเลือกผลิตภัณฑ์ประกันภัยที่ลูกค้าสามารถชำระผ่าน TrueMoney Wallet และตอกย้ำการเป็นแอปพลิเคชั่นที่ใช้งานง่ายและช่วยตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตที่หลากหลาย โดยเฉพาะในช่วงปลายปีที่หลายคนกำลังวางแผนการลดหย่อนภาษี

          โดยลูกค้าที่สนใจแบบประกัน เมืองไทย สเปเชียล เซฟวิ่ง 11/1” สามารถชำระค่าเบี้ยประกันภัยได้ง่ายๆ ผ่าน TrueMoney Wallet เพียงเติมเงินหรือผูกบัตรเครดิต พร้อมรับโปรโมชั่นพิเศษ 2 ต่อ (ระยะเวลาโปรโมชั่น ตั้งแต่วันที่ 16 .. – 31 .. 2563)

          ต่อที่ 1: รับเครดิตเงินคืน 1% ของยอดชำระเบี้ยประกัน สูงสุด 1,000 บาท เมื่อจ่ายผ่าน TrueMoney Wallet(4)

          ต่อที่ 2: รับเครดิตเงินคืน 12% ของยอดชำระเบี้ยประกัน เมื่อแลกคะแนน KBank Reward Point เท่ายอดชำระเบี้ยประกัน(5) พร้อมจ่ายด้วยบัตรเครดิตกสิกรไทยผ่าน TrueMoney Wallet

 

หมายเหตุ 

(1) เป็นการออมในรูปแบบประกันชีวิต

(2) หลักเกณฑ์เป็นไปตามที่กรมสรรพากรกำหนด

(3) ผลประโยชน์เป็น % ของจำนวนเงินเอาประกันภัย วันเริ่มมีผลคุ้มครองตามกรมธรรม์ประกันภัย กรณีผู้เอาประกันภัยเสียชีวิตระหว่างสัญญา ความคุ้มครองชีวิตเป็น % ของจำนวนเงินเอาประกันภัย วันเริ่มมีผลคุ้มครองตามกรมธรรม์ประกันภัย หรือเงินค่าเวนคืนกรมธรรม์ประกันภัยในขณะนั้น (แล้วแต่จำนวนใดจะมากกว่า

(4) เงื่อนไขเป็นไปตามที่ TrueMoney Wallet กำหนด

(5) เงื่อนไขเป็นไปตามที่ธนาคารกสิกรไทยกำหนด

 

คำเตือน: ผู้สนใจควรทำความเข้าใจในรายละเอียดความคุ้มครองและเงื่อนไขก่อนตัดสินใจทำประกันภัยทุกครั้ง

 

A11537

COREHOON

******************************************

line logotwitterLike1 Share3Like1 Share1กด Like - Share  เพจ Corehoon-Power Time เพื่อติดตามเคล็ดลับ ข่าวสาร เทรนด์ และบทวิเคราะห์ดีๆ อัพเดตทุกวัน คัดสรรมาเพื่อท่านนักลงทุนโดยเฉพาะ

 Click Donate Support Web

FBS728

EXNESS

SAM720x100px bgGC 790x90

SME720 x 100banpu 720x90 new1 1

ooKbee1

corehoon NEW2

 

 

ข่าวล่าสุด!!