หมวดหมู่: ข่าวสังคม

aia เอไอเอ ประเทศไทย รับรางวัล ‘Best Companies To Work For In Asia 2020’ บริษัทดีเด่นที่น่าทำงานมากที่สุดในเอเชีย ประจำปี 2563 ติดต่อกันต่อเนื่องเป็นปีที่ 2

       เอไอเอ ประเทศไทย นำโดย คุณศรัญญา เทียนถาวร ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายทรัพยากรบุคคล เป็นตัวแทนรับรางวัล

“Best Companies to Work for in Asia 2020” หรือ บริษัทดีเด่นที่น่าทำงานมากที่สุดในเอเชีย ประจำปี 2563 จากคุณราอูล เรา ผู้อำนวยการฝ่ายขายระดับภูมิภาค บริษัทพีเพิ้ลสตรอง (People Strong)  ซึ่งงานมอบรางวัลดังกล่าวจัดขึ้นโดยนิตยสารเอชอาร์ เอเชีย (HR Asia Magazine) ณ โรงแรมแมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค โดยเอไอเอ ประเทศไทย ถือเป็นบริษัทประกันชีวิตเพียงแห่งเดียวที่ได้รับรางวัลดังกล่าวติดต่อกันต่อเนื่องเป็นปีที่ 2 จากบริษัทร่วมเข้าชิงรางวัลรวมทั้งสิ้น 138 บริษัท 

       ทั้งนี้ ปัจจัยสำคัญที่ทำให้เอไอเอได้รับรางวัลอันทรงเกียรตินี้มาจากการที่ เอไอเอ ประเทศไทย มีแนวทางปฏิบัติที่ยอดเยี่ยมที่สุดในเรื่องความผูกพันของพนักงานที่มีต่อองค์กร รวมถึงการที่บริษัทได้สร้างสภาพแวดล้อมที่ดีในที่ทำงานให้กับพนักงานในภาพรวมอย่างโดดเด่นในช่วงหลายปีที่ผ่านมา เอไอเอ ยังคงมุ่งมั่นพัฒนาองค์กรให้เติบโตอย่างยั่งยืน พร้อมส่งเสริมให้ผู้คนมีสุขภาพและชีวิตที่ดีขึ้นดั่งคำมั่นสัญญา “Healthier, Longer, Better Lives – เพื่อสุขภาพและชีวิตที่ดีขึ้น”

aom221

COREHOON

******************************************

line logotwitterLike1 Share3Like1 Share1กด Like - Share  เพจ Corehoon-Power Time เพื่อติดตามเคล็ดลับ ข่าวสาร เทรนด์ และบทวิเคราะห์ดีๆ อัพเดตทุกวัน คัดสรรมาเพื่อท่านนักลงทุนโดยเฉพาะ

 Click Donate Support Web

FBS728

EXNESS

SAM720x100px bgGC 790x90

SME720 x 100banpu 720x90 new1 1

ooKbee1

corehoon NEW2

 

 

ข่าวล่าสุด!!