หมวดหมู่: ข่าวสังคม

TK มอบรถจักรยานยนต์แก่โรงพยาบาลหนองเสือ สนับสนุนบุคลากรทางการแพทย์ เพิ่มความคล่องตัวในกิจการของโรงพยาบาลฯ

       บริษัท ฐิติกร จำกัด (มหาชน) หรือ TK ผู้ให้บริการเช่าซื้อรถจักรยานยนต์รายใหญ่ในประเทศไทย นำโดย ดร.ชุมพล พรประภา (กลาง) ประธานกลุ่มบริษัท ฐิติกร จำกัด (มหาชน) หรือ TK และประธานคณะกรรมการด้านการพัฒนานักศึกษาของสภามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี มอบรถจักรยานยนต์แก่ นายแพทย์วิโรจน์ ตั้งเจริญดี (ที่ 3 จากขวา) ผู้อำนวยการโรงพยาบาลหนองเสือ เพื่อสนับสนุนการทำงานของบุคลากรทางการแพทย์ และเพื่อเพิ่มความคล่องตัวในการนำยานพาหนะดังกล่าวไปใช้ในกิจการของโรงพยาบาลฯ โดยมี นายวีระศักดิ์ วงษ์สมบัติ (ที่ 3 จากซ้าย) นายกสภา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล และ ผศ.ดร.สมหมาย ผิวสอาด (ที่ 2 จากซ้าย) อธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี และผู้บริหารร่วมเป็นสักขีพยาน ณ ห้องประชุมสงค์ธนาพิทักษ์ มทร.ธัญบุรี เมื่อเร็ว ๆ นี้

 

เกี่ยวกับบริษัท ฐิติกร จำกัด (มหาชน)

       บริษัท ฐิติกร จำกัด (มหาชน) เป็นผู้ให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถจักรยานยนต์รายใหญ่ของประเทศ ปัจจุบันมีพนักงานกว่า 2,000 คน มีสาขาบริการรวม 75 สาขา มีบริษัทลูกในประเทศ 3 บริษัท และต่างประเทศ 3 บริษัท ในกัมพูชา ลาว เมียนมา ให้บริการลูกค้าเช่าซื้อรถจักรยานยนต์ทั้งในและนอกประเทศ โดยมีลูกค้าประมาณ 300,000 ราย

aom206

COREHOON

******************************************

line logotwitterLike1 Share3Like1 Share1กด Like - Share  เพจ Corehoon-Power Time เพื่อติดตามเคล็ดลับ ข่าวสาร เทรนด์ และบทวิเคราะห์ดีๆ อัพเดตทุกวัน คัดสรรมาเพื่อท่านนักลงทุนโดยเฉพาะ

 Click Donate Support Web

FBS728

EXNESS

SAM720x100px bgGC 790x90

SME720 x 100banpu 720x90 new1 1

ooKbee1

corehoon NEW2

 

 

ข่าวล่าสุด!!