หมวดหมู่: ข่าวสังคม

 showme

‘Show Me The Money Thailand ซีซั่น 2’ รอบ OFFICIAL PERFORMANCE 1 สุดมันส์สนั่นจนเวทีเดือด!! 
       มันส์กันต่อเนื่องกับการแข่งขันที่ยังคงเดือดยิ่งกว่าเดือดของรอบ OFFICIAL PERFORMANCE 1 ในรายการ Show Me The Money Thailand ซีซั่น 2 กับกติกาการโชว์ไมค์ ซีเลคชั่น และ Master Show ที่ยังคงอยู่ แต่การแข่งขันจะยิ่งเดือดมากขึ้น เพราะทีมที่แพ้ในสัปดาห์นี้จะเหลือสมาชิกเพียงคนเดียวเท่านั้น 
       เป็นสัปดาห์ที่ทุกสายตาจับจ้องไปที่การแข่งขันทั้งมันส์ทั้งลุ้นระหว่างทีม  PxP และ TRAP TRAP ท่ามกลางความตื่นเต้นแสนกดดันของ PD และสมาชิกในทีม ว่าทีมไหนจะรักษาลูกทีมไว้ได้มากที่สุด จากการตัดสินโดยเหล่า Audience ทุกคนในสตูดิโอยังคงเป็นผู้ชี้เป็นชี้ตาย มีคะแนนโหวตในมือคนละ 10,000 Point ที่จะมอบให้กับทีมที่ชื่นชอบ  
       งานนี้การแข่งขัน Hippop Survivor หนึ่งคนตายหนึ่งคนรอด และทีมไหนจะเป็นผู้เหลือสมาชิกในทีมเพียงคนเดียว มาลุ้นไปพร้อมกันว่าใครจะเป็นผู้ถูกเลือกเพื่อไปสานฝันต่อ สามารถติดตามความสนุกรอบ OFFICIAL PERFORMANCE 1  ได้ในรายการ “Show Me The Money Thailand Season 2” วันอังคาร ที่ 15 กันยายนนี้ เวลา 21.30 น. ทาง True4U  ช่อง 24 และชมแบบ Uncensored ได้ทางแอปพลิเคชัน TrueID ห้ามพลาดเด็ดขาด!!! 

aom114

COREHOON

******************************************

line logotwitterLike1 Share3Like1 Share1กด Like - Share  เพจ Corehoon-Power Time เพื่อติดตามเคล็ดลับ ข่าวสาร เทรนด์ และบทวิเคราะห์ดีๆ อัพเดตทุกวัน คัดสรรมาเพื่อท่านนักลงทุนโดยเฉพาะ

 Click Donate Support Web

FBS728

EXNESS

SAM720x100px bgGC 790x90

SME720 x 100banpu 720x90 new1 1

ooKbee1

corehoon NEW2

 

 

ข่าวล่าสุด!!