หมวดหมู่: แบงก์พาณิชย์

9211 KBANKพรพิมลตอบรับกระแสออนไลน์ ยอดแลกพอยต์บัตรเครดิตกสิกรไทยผ่าน K PLUS โต 128%

          ธนาคารกสิกรไทย เผยยอดรูดบัตรเครดิตกสิกรไทยผ่านช่องทางออนไลน์ในช่วง 6 เดือนแรกปีนี้โต 31% เน้นสั่งอาหารและช้อปปิ้งออนไลน์โต 300% และ 122% ขณะที่ลูกค้าใช้คะแนนสะสมบัตรเครดิตกสิกรไทยแลกซื้อสินค้าบนแพลตฟอร์ม K+ Market และบริการต่างๆ บนแอป K PLUS โต 128% พร้อมอัดโปรโมชันให้ลูกค้าได้ใช้คะแนนบัตรเครดิตกสิกรไทยเลือกแลกสินค้าหรือบริการได้กว่า 70,000 รายการ ด้วยความคุ้มค่ามากที่สุด

          นางสาวพรพิมล ปฐมศักดิ์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ ธนาคารกสิกรไทย เปิดเผยว่า พฤติกรรมการใช้จ่ายบัตรเครดิตผ่านช่องทางออนไลน์มีการขยายตัวอย่างต่อเนื่อง โดย 6 เดือนแรกปีนี้ เทียบกับช่วงเดียวกันปีที่แล้ว พบว่าลูกค้าผู้ถือบัตรเครดิตกสิกรไทย มีการใช้จ่ายผ่านช่องทางออนไลน์เพิ่มขึ้น 31% โดยในจำนวนนี้ เป็นการใช้จ่ายในหมวดสั่งอาหารและซ้อปปิ้งออนไลน์ผ่านบัตรเพิ่มขึ้น 300% และ 122% ตามลำดับ นอกจากนั้นลูกค้ายังนิยมใช้คะแนนสะสมบัตรเครดิตแลกซื้อสินค้าบนแพลตฟอร์ม K+ Market และบริการ บนแอป K PLUS เพิ่มขึ้นถึง 128% โดยพบว่าลูกค้านิยมใช้คะแนนสะสมแลกสินค้าในหมวดช้อปปิ้งมูลค่าเพิ่มขึ้นสูงสุดเป็นอันดับ 1 และรองลงมาคือ หมวดร้านอาหารและเครื่องดื่ม นอกจากนั้นหมวดการกุศลยังเป็นอีกหมวดที่มาแรงตั้งแต่ช่วงโควิดมีจำนวนรายการแลกคะแนนสะสมเพื่อเป็นเงินบริจาคการกุศลเติบโตขึ้นถึง 97% 

          การใช้คะแนนบัตรเครดิตกสิกรไทยแลกซื้อสินค้าหรือบริการ เป็นสิทธิประโยชน์ที่ลูกค้าชื่นชอบอย่างมาก เพราะได้จับจ่ายใช้สอยโดยไม่ต้องจ่ายด้วยเงินสด ปัจจุบันมีจำนวนรายการสินค้าและบริการที่ลูกค้าสามารถใช้คะแนนสะสมแลกได้เป็นเกือบ 7 หมื่นรายการ โดยได้เพิ่มไลน์สินค้าเทรนด์ฮิตในหมวดเกมส์และบันเทิง หมวดร้านสะดวกซื้อ หมวดท่องเที่ยว และหมวดเครื่องใช้ไฟฟ้า จากทั้งห้างร้านและร้านค้าพันธมิตรรวมกว่า 1,000 ร้านค้า เช่น JD Central, Jaymart, Dotlife, iStudio by Copperwired และร้านค้าเอสเอ็มอีอื่นๆ และได้เตรียมดีลสุดคุ้มเกือบ 50 แคมเปญพิเศษ โดยมีอัตราแลกคะแนนที่ถูกกว่าแลกที่ช่องทางอื่นถึง 15-50% 

 

9211 Kplus

 

          พร้อมกันนี้ ธนาคารได้จัดโปรโมชันพิเศษเพิ่มความคุ้มค่า แลกพอยต์สุดคุ้ม ตั้งแต่วันนี้ – 31 .. 2563 โดยลูกค้าใช้คะแนนสะสมบัตรเครดิตกสิกรไทยเริ่มต้นเพียง 199 คะแนนแ จากปกติขั้นต่ำ 500 คะแนน ก็สามารถแลกสินค้าได้ด้วยดีลที่คุ้มกว่าเดิม โดยมีแบรนด์ชั้นนำเข้าร่วมด้วยมากมาย ได้แก่ หมวดร้านอาหารอย่าง KFC, McDonald’s, Bar B Q Plaza, MK, Fuji, Swenson’s, Sizzler, The Pizza Company, หมวดช้อปปิ้ง Shopee, Lazada, Central, The Mall, Robinson, Tesco Lotus, Big C, Family Mart หมวดบันเทิง SF, Major และหมวดบริการ

          นางสาวพรพิมล กล่าวตอนท้ายว่านอกจากการใช้คะแนนสะสมบัตรสำหรับการซื้อสินค้าหรือบริการบนแพลตฟอร์ม K+ Market ผ่าน K PLUS แล้ว ธนาคารยังนำเสนอทางเลือกให้กับลูกค้าอีกด้วย โดยสามารถโอนคะแนนสะสมบัตรเครดิตกสิกรไทย (Point Transfer) ไปเป็นคะแนนของห้างร้านพันธมิตรของธนาคารในอัตราพิเศษ เช่น ตั้งแต่ 15 .. – 15 .. 2563 ลูกค้าที่โอนคะแนนบัตรเครดิตกสิกรไทยไปเป็นคะแนน The1 จะได้รับโบนัสเพิ่ม 20% หรือลูกค้าสามารถแลกคะแนนเป็นเงินสดคืนเข้าบัญชีเพื่อลดยอดบัตรเครดิต (Cash Rebate) โดยตั้งแต่วันนี้ – 30 .. 2563 ทุก 1,000 คะแนน ลูกค้าสามารถแลกเป็นเงินสดเข้าบัญชีบัตรเครดิตเพิ่ม 10% หรือ 110 บาท โดยธนาคารวางแผนขยายเครือข่ายพันธมิตร ร้านค้า และสินค้า ที่เข้ามาอยู่ในแพลตฟอร์ม K+ Market ให้มีความหลากหลาย พร้อมโปรโมชันที่ตรงใจ และตั้งเป้าหมายลูกค้าแลกคะแนนสะสมบัตรเครดิตเพื่อแลกซื้อสินค้าหรือบริการเป็นจำนวน 2,500 ล้านคะแนน

 

รายละเอียดและเงื่อนไขการใช้คะแนนสะสม KBank Reward Points คลิก

https://kbank.co/32b7GXx

 

วิธีการใช้งาน K PLUS market คลิก

https://kbank.co/3m2vZi9

 

A9211

COREHOON

******************************************

line logotwitterLike1 Share3Like1 Share1กด Like - Share  เพจ Corehoon-Power Time เพื่อติดตามเคล็ดลับ ข่าวสาร เทรนด์ และบทวิเคราะห์ดีๆ อัพเดตทุกวัน คัดสรรมาเพื่อท่านนักลงทุนโดยเฉพาะ

 Click Donate Support Web

FBS728

EXNESS

SAM720x100px bgGC 790x90

SME720 x 100banpu 720x90 new1 1

ooKbee1

corehoon NEW2

 

 

ข่าวล่าสุด!!