หมวดหมู่: เศรษฐกิจ

8090 เงินติดล้อ‘เงินติดล้อ’ ทุบดอกเบี้ยสินเชื่อทะเบียนรถทุกชนิด! ทุกคัน! เหลือ 0.88%
พร้อมปล่อยหนังโฆษณาชุด ‘ทุบดอก’ ช่วยแบ่งเบาให้ชีวิตลูกค้าหมุนต่อได้

          นายปิยะศักดิ์ อุกฤษฎ์นุกูล กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท เงินติดล้อ จำกัด กล่าวว่า ปัจจุบันประชาชนมีความต้องการเงินทุนเพื่อแก้ปัญหาหรือฟื้นฟูกิจการของตนเองหลังจากสถานการณ์วิกฤตโควิด-19 ของประเทศไทยอยู่ในเกณฑ์ดีขึ้น และเศรษฐกิจมีแนวโน้มฟื้นตัว บริษัทเงินติดล้อ ในฐานะทางเลือกในการเข้าถึงแหล่งเงินทุนของกลุ่มผู้มีรายได้น้อยหรือผู้ประกอบอาชีพอิสระ ซึ่งถือเป็นกลุ่มเปราะบางของประเทศไทย เห็นถึงความสำคัญในการสร้างโอกาสทางการเงินและช่วยแบ่งเบาภาระให้กับลูกค้า จึงออกแคมเปญพิเศษลดดอกเบี้ยสินเชื่อทะเบียนรถ ทุกชนิด ทุกคัน เหลือ 0.88% ต่อเดือน แบบลดต้นลดดอก (18.95% ต่อปี) ระหว่างวันที่ 1 สิงหาคม ถึง 30 กันยายน 2563 ทั้งนี้ แคมเปญสินเชื่อดอกเบี้ยพิเศษของเงินติดล้อ ยังเป็นโอกาสที่ดีสำหรับกลุ่มผู้ใช้สินเชื่อไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกัน หรือสินเชื่อประเภทอื่นๆ ซึ่งอาจมีดอกเบี้ยสูงกว่าสินเชื่อทะเบียนรถ เป็นทางเลือกในการขอสินเชื่อดอกเบี้ยพิเศษจากเงินติดล้อเพื่อนำเงินไปปิดยอดสินเชื่อเดิมที่ใช้บริการอยู่ นับเป็นวิธีลดภาระทางการเงินได้อีกทางหนึ่งด้วย สำหรับผู้สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือขอสินเชื่อติดต่อได้ที่เงินติดล้อทุกสาขาทั่วประเทศ หรือ call center หมายเลข 088-088-0880

          นอกจากนี้ “เงินติดล้อ” ยังจัดทำภาพยนตร์โฆษณาชุด “ทุบดอก” เพื่อสื่อสารแคมเปญดอกเบี้ยพิเศษ โดยชูจุดเด่นการทุบดอกเบี้ยสินเชื่อทะเบียนรถทุกชนิด ทุกคัน เหลือ 0.88% เพื่อนำเสนอสินเชื่อดอกเบี้ยพิเศษ ให้กับลูกค้าที่ต้องการเงินทุนไปใช้ในการดำเนินชีวิตหรือแก้ปัญหาของตนเองและครอบครัว เพื่อชีวิตหมุนต่อได้ กำกับโดย ต่อ ธนญชัย ศรศรีวิชัย ผู้กำกับภาพยนตร์โฆษณามือดีที่นำเอา Insight ของลูกค้ามาเล่าเป็นเรื่องราวตื่นเต้นชวนติดตามในแบบฉบับเงินติดล้อ สนใจรับชมโฆษณาชุด “ทุบดอก” ได้ที่ YouTube เงินติดล้อ หรือ Facebook Fanpage เงินติดล้อ ติดตามข้อมูลเงินติดล้อได้ที่ www.ngerntidlor.com

 

 

COREHOON

AO8090

******************************************

line logotwitterLike1 Share3Like1 Share1กด Like - Share  เพจ Corehoon-Power Time เพื่อติดตามเคล็ดลับ ข่าวสาร เทรนด์ และบทวิเคราะห์ดีๆ อัพเดตทุกวัน คัดสรรมาเพื่อท่านนักลงทุนโดยเฉพาะ

 Click Donate Support Web

Forex Exness1

SAM720x100px bgGC 790x90

SME720 x 100banpu 720x90 new1 1

ooKbee1

corehoon NEW2

 

 

ข่าวล่าสุด!!