หมวดหมู่: ไอที-เทคโนฯ

5542 Cyberpunkบริษัท Epicsoft Asia จัดโปรโมชั่นสุดพิเศษ Early Bird Offer แก่ผู้สั่งซื้อเกม Cyberpunk 2077® Standard และ Collector’s Edition สำหรับ PC, PlayStation®4 และ Xbox One ในภูมิภาค SEA พร้อมยืนยันราคาเกมในไทย

          บริษัท Epicsoft Asia จำกัด ตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการของเกมชื่อดัง Cyberpunk 2077 จากค่าย CD PROJEKT RED ประจำภูมิภาค SEA เอาใจแฟนๆ ที่สั่งซื้อเกมเวอร์ชั่น Standard Edition ล่วงหน้ากับร้านค้าทุกคน ด้วยของรางวัลสุดพิเศษจากเกมเพียบ!

          เหลือเวลาอีกไม่ถึง 4 เดือนเท่านั้น ก่อนที่จะถึงวันวางจำหน่ายของเกม ผู้ที่สั่งซื้อเกม Cyberpunk 2077 Standard Edition สำหรับ PC, PlayStation®4(PS4) และ Xbox One ในประเทศไทยจะได้รับชุดตราผ้า (Woven Badges) “Gangs of Cyberpunk 2077” ที่แสดงให้เห็นสัญลักษณ์ประจำแก๊งต่างๆ ในเกม

          ภายในชุดตราผ้า จะประกอบไปด้วยตราสัญลักษณ์จากแก๊งทั้ง 7 ที่ปกครองเมือง Night City (ซึ่งผู้เล่นสามารถพบเจอได้ในเกม) และจะมีสัญลักษณ์โลโก้นกสีแดงของ CD PROJEKT RED ด้วย

          ตราผ้าทุกชุด ถูกผลิตมาอย่างละเอียด และสามารถนำไปใช้ตกแต่งเครื่องเล่นเกม แล็ปท็อป สมาร์ทโฟน กระเป๋าสะพาย หรือเสื้อกันหนาวก็ได้

          ตราผ้าทุกชุดจะบรรจุมาในซองกระดาษ โดยจะมีข้อมูลเกี่ยวกับแก๊งแต่ละแก๊งอยู่ด้านหลัง ซึ่งเป็นข้อมูลที่ดึงมาจากหนังสือ World Compendium ที่แถมมากับแผ่นเกมทุกชุด

          นอกจากชุดตราผ้า ผู้ที่สั่งซื้อเกมเวอร์ชั่นแผ่นสำหรับ PC จะได้รับพวงกุญแจโลหะสุด Exclusive ที่ออกแบบตามสไตล์ของแก๊ง Tyger Claws นั่นเอง โดยพวงกุญแจนี้มีจำนวนจำกัด และจะทำการแจกให้ผู้ที่ซื้อจนกว่าของจะหมด ถ้าใครอยากได้ของสะสมสุดเจ๋งนี้ รีบสั่งซื้อเกมกันได้เลย!

          โปรโมชั่น Early Bird Offer จะเปิดให้เฉพาะผู้ที่สั่งซื้อเกม Cyberpunk 2077 ล่วงหน้าในระยะเวลากิจกรรม ตั้งแต่วันที่ 18 พฤษภาคมนี้ จนถึงวันที่ 7 กันยายนนี้เท่านั้น

          ผู้เล่นทุกคนที่สั่งซื้อเกมเวอร์ชั่น PC ตามช่วงเวลาโปรโมชั่น จะได้รับชุดตราผ้า “Gangs of Cyberpunk 2077” ด้วย ส่วนเวอร์ชั่น PS4 และ Xbox One จะมีจำนวนจำกัด (จนกว่าของจะหมด)

          ผู้ที่สนใจสามารถสั่งซื้อเกมล่วงหน้าได้แล้วเดี๋ยวนี้ทางร้านค้าออนไลน์ของบริษัท Epicsoft Thailand ที่เว็บไซต์ http://www.epicsoft-th.com

          ร้านค้าบางร้านอาจจะมีโปรโมชั่นและของแถมของตัวเอง หรืออาจจะไม่ได้ร่วมรายการของแถมใดๆ เลยก็เป็นได้ เพื่อให้ได้รับของแถม ผู้ซื้อควรตรวจสอบกับร้านค้าให้ดีก่อนสั่งซื้อ จะได้ไม่พลาดของแถมเท่ๆ

          โปรโมชั่นดังกล่าวจะเปิดให้เฉพาะผู้ที่สั่งซื้อเกม Cyberpunk 2077 Standard Edition เวอร์ชั่นแผ่นเกม/กายภาพเท่านั้น (รวม PC ด้วย) และจะไม่รวมผู้ที่สั่งซื้อเกมเวอร์ชั่นดิจิตอลจากร้านค้าออนไลน์ หรือจากร้านค้าที่จำหน่าย Steam Key

          ตัวเกม Standard Edition เวอร์ชั่น PC แบบกายภาพจะมาในรูปแบบของโค้ดเกม โดยผู้เล่นจะสามารถนำโค้ดเกมไปกรอกเพื่อดาวน์โหลดเกมได้จากเว็บ GOG.com

 

          กล่าวโดยสรุป เกม Cyberpunk 2077 Standard Edition ฉบับกายภาพสำหรับ PC จะมาพร้อมกับของแถมทั้งหมดดังนี้:

          ● กล่องเกมพร้อมโค้ดดาวน์โหลด และแผ่นเพลง Soundtrack
          ● ปกเกมแบบพลิกด้านได้
          ● หนังสือแนะนำข้อมูลเกี่ยวกับโลกและเนื้อเรื่องของเกม
          ● โปสการ์ดจากเมือง Night City
          ● แผนที่เมือง Night City
          ● ชุดสติ๊กเกอร์

 

          ในส่วนของเกม Cyberpunk 2077 Standard Edition ฉบับแผ่นบลูเรย์สำหรับ PlayStation®4 และ Xbox One จะมาพร้อมกับของแถมทั้งหมดดังนี้:

          ● กล่องเกมพร้อมแผ่นเกม
          ● ปกเกมแบบพลิกด้านได้
          ● หนังสือแนะนำข้อมูลเกี่ยวกับโลกและเนื้อเรื่องของเกม
          ● โปสการ์ดจากเมือง Night City
          ● แผนที่เมือง Night City
          ● ชุดสติ๊กเกอร์

 

          เกมทุกเวอร์ชั่น (ทั้งแบบแผ่นบลูเรย์/กายภาพและดิจิตอล) จะมาพร้อมกับของแถมเพิ่มเติมดังนี้:
          ● Soundtrack จากเกม
          ● หนังสือ Artbook รวมงานศิลปะจากเกม
          ● หนังสือข้อมูลเกม Cyberpunk 2020
          ● ไฟล์ Wallpaper สำหรับทั้ง desktop และมือถือ

 

          ชุดแผ่นเกม Cyberpunk 2077 Standard และ Collector Edtion จะมีราคาดังต่อไปนี้:

 

5542 table

 

          ผู้ที่ต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเกม Cyberpunk 2077 สามารถหาได้ที่ http://www.cyberpunk.net

          ติดตามเกม Cyberpunk 2077 ทางทวิตเตอร์ @CyberpunkGame and @CDPROJECKTRED เพื่อรับข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับเกม


AO5542

******************************************

line logotwitterLike1 Share3Like1 Share1กด Like - Share  เพจ Corehoon-Power Time เพื่อติดตามเคล็ดลับ ข่าวสาร เทรนด์ และบทวิเคราะห์ดีๆ อัพเดตทุกวัน คัดสรรมาเพื่อท่านนักลงทุนโดยเฉพาะ

 Click Donate Support Web

SAM720x100px bgGC 790x90

SME720 x 100banpu 720x90 new1 1

ooKbee1

corehoon NEW2

 

 

ข่าวล่าสุด!!