หมวดหมู่: การตลาด

5439 DeHygeniqueดีไฮจีนิค จับมือ วิลล่า มาร์เก็ท ผุดกิจกรรมการตลาดมอบสิทธิพิเศษส่วนลด

          “ดีไฮจีนิค” ผู้เชี่ยวชาญกำจัดไรฝุ่นเชิงลึกและผู้นำนวัตกรรมพ่นปล่อยควันออแกนิก ฆ่าเชื้อรายแรกในประเทศไทย จับมือ “วิลล่า มาร์เก็ท” (Villa Market) ซูเปอร์มาร์เก็ตระดับพรีเมี่ยม ผุดกิจกรรมการตลาด co-promotion มอบสิทธิพิเศษลดค่าบริการกำจัดไรฝุ่นเชิงลึก 20% และพ่นควันฆ่าเชื้อออแกนิกลดกว่า 50% ตั้งแต่ 1 มิถุนายน จนถึง 31 กรกฎาคม 2563 ขานรับเทรนด์สุขภาพมาแรง ด้วยนวัตกรรมฆ่าไวรัสและกำจัดไรฝุ่นเชิงลึกสำหรับที่อยู่อาศัย คาดแนวโน้มไตรมาส 3 ของปี 2563 ภาพรวมธุรกิจฆ่าเชื้อมีการแข่งขันที่ดุเดือดมากยิ่งขึ้น

          นายภาคิน สุดประเสริฐ Vice President บริษัท ดีไฮจีนิค ประเทศไทย จำกัด หรือ แบรนด์ “ดีไฮจีนิค” มีความเชี่ยวชาญด้านนวัตกรรมเทคโนโลยีสูง นำเข้าจากประเทศเยอรมนี คุณภาพอันดับ 1 ของโลก มาพร้อมนวัตกรรมฆ่าเชื้อโรคแบบแห้งและปลอดสารเคมีด้วยน้ำยาออแกนิก เปิดเผยว่า “การวางกลยุทธ์การตลาดครึ่งปีหลัง ในปี 2563 นี้ ทางแบรนด์ดีไฮจีนิค ยังเดินหน้าให้บริการครบวงจรฆ่าไวรัส เชื้อโรค แบคทีเรีย ครบจบภายในบ้าน position เป็น solution ให้กับทุกๆ บ้าน ไม่ว่าจะเป็น อาทิ ที่นอน, พรม, โซฟา, ผ้าม่าน, อบโอโซน, ภายในรถยนต์ และการพ่นควันฆ่าไวรัสโควิด-19 เสริมสร้างความมั่นใจในทุกนวัตกรรมที่ดีที่สุดในโลกจากประเทศเยอรมนี พร้อมทั้งทุกกระบวนการที่บริษัทฯ ใช้นั้นปลอดภัยต่อมนุษย์ และสัตว์เลี้ยง เป็นต้น ดังนั้นลูกค้าสามารถใช้บริการตั้งแต่อายุแรกเกิดจนถึงอายุ 80 ปีครอบคลุมทุกเพศทุกวัย ด้วยประสิทธิภาพน้ำยาออแกนิก สกัดจากพืชธรรมชาติ มีกลิ่นหอม ไม่มีสารเคมี ปลอดภัย 100% โดยทุกบริการจะได้รับการรับรองการวิจัยจาก Lab Potema ในประเทศเยอรมนี

          จึงได้จัดกิจกรรมการตลาด co-promotion ร่วมกับทาง วิลล่า มาร์เก็ท (Villa Market) ซูเปอร์มาร์เก็ตระดับพรีเมี่ยม นับว่าเป็นซูเปอร์มาร์เก็ตแห่งแรกที่จับมือด้านการตลาด เนื่องจากวิลล่า มาร์เก็ท เป็นซูเปอร์มาร์เก็ตที่มีกลุ่ม Target Group เดียวกัน และสิทธิประโยชน์ในการมอบให้แก่ลูกค้าสมาชิกวิลล่ามาร์เก็ทเท่านั้น สามารถใช้สิทธิลดราคาพิเศษด้านบริการของแบรนด์ดีไฮจีนิค ลดค่าบริการตั้งแต่ 20-50% ซึ่งเลือกใช้บริการ 2 แบบบริการ เพื่อสุขภาพคนไทยที่ดีแบบยั่งยืน ตั้งแต่วันที่ 1 มิถุนายน – 31 กรกฎาคม 2563 รวมบริการเดินทางฟรี ในกรุงเทพมหานครและปริมณฑล ส่วนต่างจังหวัดคิดค่าบริการตามระยะทาง อาทิ

          (1) บริการกำจัดไรฝุ่นเชิงลึก และอบโอโซน ด้วยนวัตกรรมเทคโนโลยีล้ำสมัย “ซานิไทส์ซิ่ง” ฆ่าเชื้อโรคแบบแห้งและปลอดสารเคมี 100% อาทิ บนที่นอน, โซฟา, ม่าน, พรม และในเบาะรถยนต์ สำหรับรังสี UVC ของเครื่องอัจฉริยะ สามารถกำจัดลึกถึง 7-8 นิ้ว ซึ่งการกำจัดไรฝุ่นเชิงลึกลักษณะนี้ เพื่อรักษาสุขภาพป้องกันไม่ให้ก่อโรคภูมิแพ้และห่างไกลโรคมะเร็ง เป็นต้น

          (2) บริการพ่นควันออแกนิก ฆ่าเชื้อไวรัส ด้วยเครื่อง Anti-Virus Disinfection Coating มีระบบ Fogging Technology เป็นระบบพ่นปล่อยควัน ที่มีประสิทธิภาพสูง ซึ่งจะไม่ทำให้ไวรัสฟุ้งกระจายตัวและปลอดภัยที่สุด เนื่องจากไม่ได้ใช้แรงลมหรือ Air pressure ใดๆ เป็นที่ยอมรับในสากลด้วยคุณสมบัติการใช้ Organic oil ที่สกัดจากพืชธรรมชาติโดยมีคุณสมบัติเด่นในการฆ่าไวรัสรุนแรง หลายประเภทได้ผลสำเร็จอาทิ ไวรัส SARS H1N1 และในปัจจุบัน ไวรัส Covid-19 มีประสิทธิภาพของการพ่นควัน จะมีน้ำยาออแกนิก ซึ่งทำหน้าที่เคลือบปกป้องพื้นผิววัตถุต่างๆ จะเกาะเคลือบพื้นผิว Surface ต่างๆ ประมาณในระยะเวลาเพียง 20-30 นาที สามารถใช้บริการสำหรับสถานที่ปิด อาทิ บ้าน / คอนโด และภายในรถยนต์ เป็นต้น

          นายภาคิน กล่าวต่อไปว่า “อย่างไรก็ตาม แบรนด์ดีไฮจีนิค มุ่งคัดสรรเทคโนโลยีและบริการต่างๆ เพื่อคนรักษ์สุขภาพให้ถูกสุขลักษณะภายในบ้านอย่างต่อเนื่อง การจับมือกับ “วิลล่า มาร์เก็ท “ ครั้งนี้ได้ขยายกลุ่มเป้าหมายด้วยการประชาสัมพันธ์เผยแพร่ในวงกว้างมากขึ้น เพื่อกระตุ้นกลุ่มลูกค้าที่จับจ่ายสินค้าในซูเปอร์มาร์เก็ต “วิลล่า มาร์เก็ท” ได้ตระหนักถึงประโยชน์ความสำคัญของการฆ่าไวรัส และกำจัดไรฝุ่นเชิงลึกภายในที่พักอาศัย

          จากสถานการณ์ไวรัสโควิด-19 ระบาด ส่งผลทำให้พฤติกรรมลูกค้ามีแนวโน้มเติบโตด้านบริการนวัตกรรมพ่นควันออแกนิกฆ่าเชื้อและกำจัดไรฝุ่นเชิงลึกสูงขึ้นตามลำดับ และบริการฆ่าเชื้อหรือกำจัดไรฝุ่นเชิงลึกจะเป็นหนึ่งบริการที่ลูกค้าให้ความสนใจเชิงสุขภาพมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้ภาพรวมตลาดตั้งแต่กลางปี 63 นี้ บริษัทฯ ฆ่าเชื้อก็จะมีการแข่งขันที่รุนแรงมากขึ้นต่อเนื่อง”

          ทั้งนี้ลูกค้าของแบรนด์ดีไอจีนิค ที่เป็นสมาชิกของ “วิลล่า มาร์เก็ท” (Villa Market) ซูเปอร์มาร์เก็ตระดับพรีเมี่ยม สามารถสอบถามสิทธิพิเศษต่างๆ ผ่านสังคมออนไลน์ LINE : @dh-thailand, IG : @dhthailand โทรศัพท์ : 02-281-7103 และ www.dh-thailand.com เปิดบริการตั้งแต่จันทร์จนถึงวันอาทิตย์ (เปิดบริการทุกวัน) เวลา 10.00-19.00 น.

          และสิทธิพิเศษนี้เพื่อสมาชิกของ “วิลล่า มาร์เก็ต” (Villa Market) ซูเปอร์มาร์เก็ต ระดับพรีเมี่ยม สามารถสอบถามข้อมูลด้านบริการกำจัดไรฝุ่นเชิงลึกนวัตกรรมซานิไทส์ซิ่ง และบริการพ่นควันออแกนิก Anti-Virus Disinfection Coating อาทิ Line : @villa.supermarket (มีแอดข้างหน้า) และ FB : Villa Market - วิลล่า มาร์เก็ท เป็นต้น


AO5439

******************************************

line logotwitterLike1 Share3Like1 Share1กด Like - Share  เพจ Corehoon-Power Time เพื่อติดตามเคล็ดลับ ข่าวสาร เทรนด์ และบทวิเคราะห์ดีๆ อัพเดตทุกวัน คัดสรรมาเพื่อท่านนักลงทุนโดยเฉพาะ

 Click Donate Support Web

SAM720x100px bgGC 790x90

SME720 x 100banpu 720x90 new1 1

ooKbee1

corehoon NEW2

 

 

ข่าวล่าสุด!!