หมวดหมู่: ประกัน

4095 Thanachartธนชาตประกันภัย พร้อมบริการช่วยเหลือลูกค้า 24 ชม.
เกิดอุบัติเหตุช่วงเคอร์ฟิว ‘เคลมได้’

          ธนชาตประกันภัย เพิ่มความมั่นใจให้ลูกค้าช่วงเคอร์ฟิว จัดเตรียมเจ้าหน้าที่ผู้เชี่ยวชาญให้บริการช่วยเหลือ ตลอด 24 ชั่วโมง ยืนยันหากเกิดอุบัติเหตุสามารถเคลมสินไหมได้ตามเดิม ที่ ศูนย์รับแจ้งอุบัติเหตุ โทร. 02-662-8999 หรือ Line Official Account ธนชาตประกันภัย พร้อมแนะหากต้องนำรถเข้าซ่อมอย่างเร่งด่วน ใช้บริการ “Meet and Care” หรือ “จุดบริการรับ-ส่งรถเข้าซ่อม” ได้

          นายพีระพัฒน์ เมฆสิงห์วี กรรมการผู้จัดการ บริษัท ธนชาตประกันภัย จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า ตามที่รัฐบาลได้ประกาศเคอร์ฟิวทั่วประเทศไทย ห้ามประชาชนออกนอกบ้านระหว่างช่วงเวลา 22.00 - 04.00 น. ตั้งแต่วันที่ 3 เม.ย. 2563 เป็นต้นไป เพื่อยกระดับการป้องกันการเเพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ที่ขณะนี้มีจำนวนผู้ติดเชื้อเพิ่มสูงขึ้นอย่างต่อเนื่องนั้น ธนชาตประกันภัย ขอยืนยันว่าได้เตรียมแผนรองรับสถานการณ์ฉุกเฉินไว้แล้ว โดยขอให้ลูกค้าประกันภัยรถยนต์ของธนชาตประกันภัยมั่นใจ ไม่ว่าจะเกิดอุบัติเหตุช่วงเวลาก่อนหรือหลังเคอร์ฟิวจะได้รับบริการที่สะดวก รวดเร็ว และยังคงได้รับความคุ้มครองตามเงื่อนไขกรมธรรม์เช่นเดิม ทั้งความเสียหายต่อรถยนต์คันที่เอาประกันภัย และความเสียหายต่อบุคคลภายนอก ยกเว้นว่าอุบัติเหตุที่เกิดขึ้น มีเจตนาฝ่าฝืนจากประกาศเคอร์ฟิวหรือร่วมทำผิดกฎหมาย

          สำหรับการให้บริการลูกค้าธนชาตประกันภัย หากเกิดอุบัติเหตุช่วงเวลาเคอร์ฟิว สามารถแจ้งได้ที่ ศูนย์รับแจ้งอุบัติเหตุ โทร.02-662-8999 หรือ Line Official Account ธนชาตประกันภัย ตลอด 24 ชั่วโมง โดยเฉพาะช่วงเวลาที่พนักงานสำรวจภัยไม่สามารถออกปฏิบัติหน้าที่ได้ บริษัทฯ ได้จัดเตรียมเจ้าหน้าที่ผู้เชี่ยวชาญไว้ช่วยให้คำปรึกษาแล้ว เราพร้อมให้คำแนะนำความช่วยเหลือให้ลูกค้าออกจากจุดเกิดเหตุได้อย่างรวดเร็ว รวมถึงการจัดเตรียมเอกสารและการถ่ายภาพ เพื่อใช้เป็นหลักฐานการเคลมประกันภัยตามที่นัดหมายภายหลัง หรือกรณีอุบัติเหตุที่เกิดขึ้นมีความเสียหายรุนแรงจนมีผู้ได้รับบาดเจ็บหรือเสียชีวิต บริษัทฯ จะเร่งดำเนินการประสานงานกับปฏิบัติการแพทย์ฉุกเฉิน เพื่อให้ความช่วยเหลือ ณ จุดเกิดเหตุ ทันที

          นอกจากนี้ หากลูกค้ามีความประสงค์ในการนำรถยนต์เข้าซ่อมอย่างเร่งด่วน สามารถใช้บริการผ่านโครงการ “Meet and Care” หรือ “จุดบริการรับ-ส่งรถเข้าซ่อม” ของบริษัทฯ ที่จัดเตรียมไว้ได้ เรามีผู้เชี่ยวชาญของบริษัทช่วยดูแลและประสานงานกับอู่ซ่อม ตั้งแต่กระบวนการนำรถยนต์เข้าซ่อมจนกระทั่งรถซ่อมเสร็จแล้ว ลูกค้าไม่ต้องติดต่อและเจรจากับอู่ซ่อมรถยนต์ด้วยตนเอง และมั่นใจได้ว่าจะได้รับการบริการที่ดีมีคุณภาพในทุกขั้นตอนแน่นอน

          นายพีระพัฒน์ กล่าวว่า บริษัทฯ มุ่งมั่นพัฒนางานบริการ เพื่ออำนวยความสะดวก เพิ่มความมั่นใจและปลอดภัยแก่ลูกค้าธนชาตประกันภัยทุกคนว่าจะได้รับการบริการอย่างดีที่สุด และเราจะร่วมฝ่าวิกฤติครั้งนี้ไปด้วยกัน

 


AO4095

******************************************

line logotwitterLike1 Share3Like1 Share1กด Like - Share  เพจ Corehoon-Power Time เพื่อติดตามเคล็ดลับ ข่าวสาร เทรนด์ และบทวิเคราะห์ดีๆ อัพเดตทุกวัน คัดสรรมาเพื่อท่านนักลงทุนโดยเฉพาะ

 Click Donate Support Web

SAM720x100px bgGC 790x90

SME720 x 100banpu 720x90 new1 1

ooKbee1

corehoon NEW2

 

 

ข่าวล่าสุด!!