หมวดหมู่: แบงก์พาณิชย์

4035 KBankxCash เสริมแกร่งพันธมิตรผนึก KBank แลกคะแนนบัตรเครดิตกสิกรไทยเป็น xCashPoint

หนุนกระแสช้อปปิ้งออนไลน์ ยิ่งช้อป ยิ่งใช้ ยิ่งได้แต้มคืน

          แอปพลิเคชัน “เอ็กซ์แคช” (xCash) ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ผู้บริโภค “ชีวิตสมาร์ท ฉลาดใช้...โหลด xCash” ภายใต้บริษัทดิจิต้าไลฟ์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (DLC) เดินหน้าผนึกธนาคารกสิกรไทย แลกคะแนนสะสมบัตรเครดิตกสิกรไทย หรือ KBank Reward Point มาเป็น xCashPoint เสริมแกร่งอำนาจการจับจ่ายช้อปปิ้งออนไลน์บูมในช่วงรณรงค์ให้ทำงานและอยู่บ้านเพื่อลดความเสี่ยงจากการติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) ทำให้ผู้บริโภคอยู่ติดบ้านและหันมาช้อปปิ้งผ่านออนไลน์มากขึ้น

          นายนนทิ ศัพทเสวี ผู้อำนวยการอาวุโส บริษัท ดิจิต้าไลฟ์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (DLC) เปิดเผยว่า “เอ็กซ์แคช” (xCash) แอปพลิเคชันมอบสิทธิประโยชน์ตอบโจทย์ชีวิตสมาร์ท ฉลาดใช้ ร่วมมือกับธนาคารกสิกรไทยในการแลกคะแนนสะสมบัตรเครดิตกสิกรไทย มาเป็น xCash ได้แล้ววันนี้ ระหว่างวันที่ 1 เม.ย. - 30 มิ.ย. 63 โดยลูกค้าสามารถแลกคะแนน KBank Reward Point 1,000 คะแนน เพื่อรับ 100 xCashPoint ผ่าน K+ Market บนแอปพลิเคชัน K PLUS (1 xCashPoint มีค่าเท่ากับ 1 บาท) รายละเอียดแคมเปญ

 

          • แคมเปญแลกคะแนน KBank Reward Point เป็น xCash มีผลตั้งแต่วันที่ 1 เม.ย. – 30 มิ.ย. 63
          • KBank Reward Point 1,000 คะแนนมีค่าเท่ากับ 100 xCashPoint โดยลูกค้าสามารถทำรายการได้ผ่าน K+ Market บนแอปพลิเคชัน K PLUS
          • หลังทำรายการแลกคะแนนของท่านบน K PLUS สำเร็จ รายการของท่านจะปรากฎอยู่ใน “รายการสั่งซื้อ” ในส่วน “คูปองของฉัน” ให้ท่านกดปุ่ม “ใช้คูปอง” ภายในเวลา 60 นาที แล้วนำรหัสที่ท่านได้ไปใช้สิทธิ์บน xCash Application เมนู “แลกแต้ม” เลือก KBank ใส่รหัสที่ท่านได้รับ เพื่อนำไปชำระค่าสินค้าและบริการต่างๆ แทนการใช้เงินสดจากร้านค้าพันธมิตรตามเงื่อนไขที่ xCash กำหนด

 

          นายนนทิ กล่าวเพิ่มเติมว่า “เอ็กซ์แคช” (xCash) ได้ผนึกพันธมิตรในกลุ่มธนาคารชั้นนำ เพื่อเสริมแกร่งอำนาจการจับจ่ายให้ลูกค้า สามารถรวมแต้มและคะแนนสะสม โดยมีกลุ่มธนาคารที่สามารถรวมแต้มและคะแนนสะสมผ่านแอปฯ xCash ได้แก่ บัตรเครดิตกสิกรไทย บัตรเครดิตซิตี้แบงก์ บัตรเครดิตธนาคารออมสิน บัตรเครดิตกรุงศรี บัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ บัตรเครดิตเคทีซี (บมจ. บัตรกรุงไทย) บัตรเครดิตธนาคารไทยพาณิชย์ บัตรเครดิตธนาคารธนชาต และบัตรเครดิตทีเอ็มบี

          ซึ่งลูกค้าบัตรเครดิตของ 9 ธนาคารที่ใช้แอปพลิเคชันนี้ จะสามารถเปลี่ยนคะแนนสะสมจากแต่ละบัตรเครดิต เริ่มต้นที่ 1,000 คะแนนสะสม เป็น 100 xCashPoint ซึ่ง 1 xCashPoint มีค่าเท่ากับ 1 บาท โดยเชื่อว่าจะสามารถช่วยกระตุ้นลูกค้าให้เกิดการจับจ่าย ได้ดีมากขึ้น อีกทั้งได้รับสิทธิประโยชน์ มากมาย นอกจากจะสะสมแต้ม เพื่อใช้แลกแทนเงินสดแล้ว ยังโอนแต้มให้เพื่อนได้ หรือโอนแต้มไปทำบุญ หากแต้มเงินไม่พอสามารถผูกบัตรเครดิตและบัตรเดบิตผ่านแอปพลิเคชันเพื่อใช้จ่ายได้ทันทีโดยไม่ต้องพกบัตรอีกต่อไป เพิ่มความปลอดภัยให้ผู้ใช้บัตรทุกคน

          นอกจากนี้ลูกค้าใหม่ที่ดาวน์โหลดแอปฯ xCash สามารถแลกซื้อ e-Coupon 7- Eleven ในราคาเพียง 25 บาท จากราคาปกติ 50 บาท (ลด 50%) ไปใช้จ่ายที่ร้าน 7-Eleven ทุกสาขาทั่วประเทศได้ทันที พร้อมกันนี้ทาง xCash ได้เตรียมพร้อมให้ลูกค้าสามารถสั่งซื้อสินค้าออนไลน์ผ่านแอปฯ ได้ ทั้งหมวดเครื่องใช้ไฟฟ้า หมวดไลฟ์สไตล์ รวมถึงเครื่องฟอกอากาศ และเจลล้างมืออีกด้วย โดยสามารถดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ที่ App store และ Play Store หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.xcashrewards.com

          ในปัจจุบันมีร้านค้าเข้าร่วมเป็นพันธมิตรกับ xCash แล้วกว่า 300 แบรนด์ ในเขตกรุงเทพฯ และปริมณฑล โดยมีสินค้าและบริการกว่า 2,000 สาขา และ เอ็กซ์แคช ยังขยายความร่วมมือเพื่อเพิ่มทางเลือกให้กับลูกค้าอย่างต่อเนื่อง นายนนทิ กล่าวเสริมในตอนท้าย

 

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Call Center โทร. 063-905 5888

#xCash #ชีวิตสมาร์ทฉลาดใช้ #โหลดxCash

 


AO4035

******************************************

line logotwitterLike1 Share3Like1 Share1กด Like - Share  เพจ Corehoon-Power Time เพื่อติดตามเคล็ดลับ ข่าวสาร เทรนด์ และบทวิเคราะห์ดีๆ อัพเดตทุกวัน คัดสรรมาเพื่อท่านนักลงทุนโดยเฉพาะ

 Click Donate Support Web

SAM720x100px bgGC 790x90

SME720 x 100banpu 720x90 new1 1

ooKbee1

corehoon NEW2

 

 

ข่าวล่าสุด!!