หมวดหมู่: เกษตร

11577 Yanmarยันม่าร์ส่งมอบรถตัดอ้อย HS2000 ให้ลูกค้าอย่างต่อเนื่อง
ตัดอ้อยสะดวก รวดเร็ว เพิ่มประสิทธิภาพการเก็บเกี่ยวอย่างเหนือชั้น

          บริษัท ยันม่าร์ เอส. พี. จำกัด ส่งมอบรถตัดอ้อยรุ่น HS2000 ให้แก่นายพินิจ พรรคพล ประธานสมาคมชาวไร่อ้อยอีสานเหนือ สาขาไทยอุดรบ้านผือ จ.อุดรธานี ที่ให้ความไว้วางใจในประสิทธิภาพและบริการของยันม่าร์จนได้สั่งซื้อรถตัดอ้อยเป็นคันที่ 2 อย่างต่อเนื่อง ซึ่งการใช้รถตัดอ้อยจะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพและความคุ้มค่าในการใช้งานอ้อยได้ในระยะยาว อีกทั้งยังช่วยแก้ปัญหาการขาดแคลนแรงงานและสนับสนุนให้ชาวไร่อ้อยตัดอ้อยสดเพื่อลดมลพิษจากการเผาและอ้อยสดยังได้ราคารับซื้อที่สูงกว่า

          รถตัดอ้อยยันม่าร์รุ่น HS2000 ทำงานได้คล่องตัวด้วยเครื่องยนต์ 200 แรงม้า ใช้งานง่ายแม้อ้อยล้มก็ตัดได้ชิดติดโคน ด้วยประสิทธิภาพการทำงานที่รวมหลายระบบไว้ในหนึ่งเดียว ทั้งระบบสางใบอ้อยที่คัดใบออกอย่างหมดจด ได้ลำอ้อยที่สะอาด พร้อมระบบตัดท่อนอ้อยที่ตัดได้ยาวถึง 30 เซนติเมตร และสามารถตัดอ้อยต่อเนื่องสูงสุด 100-120 ตันต่อวัน ที่สำคัญยังมีระบบ SA-R หรือ SmartAssist ที่ติดตามการทำงานผ่านสมาร์ทโฟนและเรียกดูข้อมูลย้อนหลังการทำงานได้แบบอัจฉริยะ จึงมั่นใจได้ว่าการใช้รถตัดอ้อยสามารถวางแผนการทำงานเพื่อให้ได้อ้อยสดส่งเข้าโรงงานได้ในราคาที่ดีกว่า

          นายพินิจ พรรคพล กล่าวถึงเหตุผลที่ตัดสินใจเลือกใช้รถตัดอ้อยยันม่าร์ว่า “ผมซื้อรถตัดอ้อยยันม่าร์เป็นคันที่ 2 แล้ว เพราะมั่นใจในคุณภาพและการบริการหลังการขายของยันม่าร์ โดยเฉพาะเทคโนโลยีระบบ SA-R ที่ผมสามารถดูข้อมูลการทำงานของรถตัดอ้อยผ่านมือถือ แล้วมาวิเคราะห์และวางแผนการเก็บเกี่ยวเพื่อให้ทันกับฤดูกาลหีบอ้อย 2562/2563 รถตัดอ้อยยันม่าร์ยังช่วยลดค่าใช้จ่ายในการจ้างแรงงานที่ปัจจุบันกำลังประสบปัญหาขาดแคลนแรงงาน อีกทั้งการตัดอ้อยสดยังได้ราคารับซื้อที่สูงกว่าอ้อยเผาหรืออ้อยไฟไหม้ ทำรายได้เพิ่มให้กับเกษตรกรและยังช่วยแก้ไขปัญหาผลกระทบจากมลพิษได้ในระยะยาว”

          ทั้งนี้ ยันม่าร์จะพัฒนาผลิตภัณฑ์และเทคโนโลยีเพื่อนำเสนอนวัตกรรมใหม่ๆ ให้แก่เกษตรกรทั่วประเทศอย่างต่อเนื่อง รายละเอียดเพิ่มเติมเข้าชมได้ที่เว็บไซต์ www.yanmar.com/th/

 


AO11577

******************************************

line logotwitterLike1 Share3Like1 Share1กด Like - Share  เพจ Corehoon-Power Time เพื่อติดตามเคล็ดลับ ข่าวสาร เทรนด์ และบทวิเคราะห์ดีๆ อัพเดตทุกวัน คัดสรรมาเพื่อท่านนักลงทุนโดยเฉพาะ

 Click Donate Support Web

ais 790x90GC 790x90

sme 720x90banpu 720x90 new1 1

ooKbee1

corehoon NEW2

 

 

ข่าวล่าสุด!!