หมวดหมู่: ไอที-เทคโนฯ

UNITRYนนทยา‘ยูนิทรัย’ ประสบความสำเร็จการจัดงาน TI9 ประกาศเดินหน้าลุยจัดงาน TI10 ปีหน้าแน่นอน

ถ่ายทอดสดการแข่งขันอีสปอร์ตระดับโลก เอาใจแฟนพันธุ์แท้ DOTA 2 

“ยูนิทรัย” ประสบความสำเร็จการจัดงาน “CLOVER SOLUTION & UNITRY THAILAND’S OFFICIAL TI9 PUBSTOMP 2019” ถ่ายทอดสดการแข่งขันอีสปอร์ตระดับโลก ประกาศเดินหน้าลุยจัดงานTI10 “The International DOTA 2 Championship 2020” เอาใจแฟนพันธุ์แท้ DOTA 2 ปีหน้าแน่นอน 

นางนันทิยา วงศ์วานิชย์ ประธานกรรมการ บริษัท ยูนิทรัย จำกัด ผู้จัดจำหน่ายบัตร Steam Wallet อย่างเป็นทางการในประเทศไทย เปิดเผยถึง ความสำเร็จของการจัดงาน “CLOVER SOLUTION & UNITRY THAILAND’S OFFICIAL TI9 PUBSTOMP 2019” ว่า การจัดงานในปีนี้ได้ร่วมมือกับพันธมิตรธุรกิจ ทั้งด้านมีเดีย หน่วยงานภาครัฐ และเอกชนผู้ให้การสนับสนุน  ได้แก่ บริษัท โคลเวอร์ โซลูชั่น จำกัด และพันธมิตรยักษ์ใหญ่ในกลุ่มธุรกิจไอทีและเทคโนโลยีเข้าร่วม ได้แก่ บริษัท ล็อกซเล่ย์ อีโวลูชั่น เทคโนโลยี และ บริษัท SJP INFORMATION SYSTEM มาร่วมสนับสนุนการจัดงานถ่ายทอดสดในครั้งนี้ ซึ่งถ่ายทอดสดจากนครเซี่ยงไฮ้ ประเทศจีน และได้รับความสนใจจากคอเกมประเทศไทยเป็นอย่างมาก โดยจัดขึ้น ณ โรงละคร อัลตร้า อารีน่า ชั้น 6 ศูนย์การค้า โชว์ ดีซี 

ทั้งนี้เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ชื่นชอบและเป็นแฟนพันธุ์แท้ของเกม DOTA 2 ได้ติดตามข่าวคราวการแข่งขันแมทซ์สำคัญของกีฬาอีสปอร์ตอันยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งปี อีกทั้งยังเป็นการสนับสนุนการถ่ายทอดสดการแข่งขันอีสปอร์ตในประเทศไทยให้เป็นที่แพร่หลายอีกด้วย สำหรับผู้ชนะการแข่งขันในปีนี้ได้แก่ทีม OG คว้าแชมป์อันดับที่ 1 ได้เงินรางวัลมูลค่า 480 ล้านบาท ถือเป็นทีมแรกในประวัติศาสตร์ของ TI ที่ได้แชมป์รายการนี้เป็นสมัยที่ 2 

อย่างไรก็ดีจากความสำเร็จดังกล่าว ในปี 2563 บริษัท ยูนิทรัยฯ ยังคงเป็นผู้ดำเนินการจัดงาน TI10 หรือ “The International DOTA 2 Championship 2020” อย่างเป็นทางการ ซึ่งบริษัทฯ ได้จัดงานต่อเนื่องเป็นปีที่ 6 สำหรับการถ่ายทอดสดรอบชิงชนะเลิศเกมอีสปอร์ต DOTA 2 ชิงแชมป์โลก

 

AO09109

3

Click Donate Support Web

ais 790x90

GC 950x120

sme 720x90

banpu 720x90 new1 1

ooKbee1

corehoon NEW2

 

 

ข่าวล่าสุด!!