หมวดหมู่: การตลาด

WCG ศภากรณ3ดับบลิวซีจีไดมอนด์งัดกลยุทธ์คอนเทนต์มาร์เก็ตติ้ง

ผลิตไวรัลคลิปรุกตลาดเครื่องประดับเพชรแท้ผ่านออนไลน์

WCG DIAMOND งัดกลยุทธ์คอนเทนต์มาร์เก็ตติ้ง ลงทุนผลิตไวรัลคลิปสื่อสารกับลูกค้าทุกเดือน ล่าสุดปล่อยวิดีโอ 6 เรื่องเน้นสร้างการรับรู้ในแบรนด์และกระชับความสัมพันธ์กับลูกค้าทั้งในและต่างประเทศผ่านสื่อออนไลน์

นางศุภากรณ์ ปรีชา ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ดับบลิว ซี จี ไดมอนด์ จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายจิวเวลรี่ แบรนด์ WCG DIAMOND เปิดเผยว่า บริษัทมีนโยบายที่ชัดเจนในการสร้างการรับรู้และเชื่อมความสัมพันธ์กับลูกค้ารวมทั้งผู้บริโภคกลุ่มเป้าหมายทั่วไป โดยใช้กลยุทธ์คอนเทนต์มาร์เก็ตติ้ง สำหรับการนำเสนอข้อมูลนั้นมีทั้งสาระและความบันเทิงที่มีส่วนสนับสนุนการตลาด ทั้งนี้ ได้ให้ความสำคัญกับโปรดักส์ชั่นและกระบวนการผลิตไวรัลคลิปให้มีความน่าสนใจ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องคุณภาพและเนื้อหาที่จะทำให้สังคมออนไลน์ให้ความสนใจ ล่าสุดได้ผลิตไวรัลคลิป 3 รูปแบบจำนวน 6 เรื่อง เพื่อนำเสนอและบอกเล่าเรื่องราวต่างๆ ของ WCG DIAMOND 

สำหรับตอนแรกนั้นเป็นคลิปวิดีโอนำเสนอกระบวนการผลิตเครื่องประดับเพชร เป็นการสื่อสารให้กลุ่มเป้าหมายได้ทราบถึงขั้นตอนการผลิตจิวเวลรี่ ที่แต่ละขั้นตอนนนั้นต้องมีความประณีตและต้องใส่ใจในทุกกระบวนการ ผ่านขั้นตอนการทำงานของช่างจิวเวลรี่มืออาชีพที่มีประสบการณ์และความเชี่ยวชาญของบริษัท สำหรับไวรัลคลิปชุดที่ 2 นั้นเป็นการสื่อสารรูปแบบ Diamond Music เป็นคลิปวิดีโอที่นำเสนอไลฟ์สไตล์ของคนยุคใหม่ที่มีรูปแบบการใช้ชีวิตที่มีความหลากหลายและแตกต่างกัน แต่มีความเหมือนกันตรงที่การเลือกใช้เครื่องประดับที่เหมาะสมกับตนเอง นอกจากจะเป็นการบ่งบอกถึงตัวตนแล้วยังช่วยส่งเสริมภาพลักษณ์ให้แต่ละคนมีความโดดเด่นและชัดเจนขึ้นในแบบของแต่ละคน

“บริษัทได้เผยแพร่ไวรัลคลิป Diamond Music ไปแล้ว 2 เรื่อง เนื้อหาเป็นการนำเสนอไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงที่มีบุคลิกบ่งบอกถึงความเป็นผู้หญิงทำงานที่มีความมั่นใจ และอีกคนเป็นผู้หญิงวัยทำงานที่มีบุคลิกหวานซ่อนเปรี้ยวในสไตล์ร็อคเกอร์ ซึ่งบริษัทมีแนวคิดจะผลิต Diamond Music ออกมาในทุกเดือนตามไลฟ์สไตล์ที่หลากหลายและแตกต่างของผู้บริโภค สำหรับไวรัลคลิปชุดที่ 3 เป็นการแนะนำสินค้าไฮไลท์ของบริษัท เพื่อนำเสนอถึงการออกแบบที่โดดเด่น หรูหราสวยงาม ควรค่าแก่การได้มาครอบครองหรือสะสม” นางศุภากรณ์กล่าว

ทั้งนี้ ไวรัลคลิปทุกเรื่องจะนำมาเผยแพร่ผ่านเพจเฟสบุ๊ค WCG DIAMOND  ซึ่งเป็นเพจของบริษัทที่มีผู้ติดตามมากกว่า 3 แสนคนเป็นหลัก ซึ่งคาดว่าลูกค้าและผู้บริโภคจะได้รับรู้ถึงแบรนด์ รวมทั้งจุดเด่นของสินค้าและบริการต่างๆ ของบริษัทต่อไป ผู้ที่สนใจข้อมูลการประมูลเพชรออนไลน์ติดตามได้ที่ เฟสบุ๊คแฟนเพจ ขายส่งเพชรแท้ WCG DIAMOND หากสนใจจะให้แบรนด์ WCG DIAMOND ผลิตเครื่องประดับเพชร (OEM) หรือต้องการชมสินค้าและศึกษาข้อมูลด้านการลงทุน และต้องการเป็นตัวแทนจำหน่าย สามารถดูเพิ่มเติมได้ที่ www.wcgdiamond.com หรือโทรศัพท์ 02-0684343 และ 095-0528855 

 

AO08478

3

Click Donate Support Web

ais 790x90

GC 950x120

sme 720x90

banpu 720x90 new1 1

ooKbee1

corehoon NEW2

 

 

ข่าวล่าสุด!!