หมวดหมู่: ยานยนต์

1aCABMWMild

บาเซโลนา มอเตอร์ เอ็กซ์โป 2019 มอบความสุขให้ลูกค้าแบบจัดเต็ม ผ่านมหกรรมรถยนต์ BMW หลากรุ่น พร้อมเติมความสนุกด้วยมินิ คอนเสิร์ตจากวง Mild

      ผ่านพ้นไปแล้วกับมหกรรมรถยนต์ BMW ครั้งยิ่งใหญ่ที่สุด ภายใต้ชื่อ 'บาเซโลนา มอเตอร์ เอ็กซ์โป 2019' โดยทางบริษัท บาเซโลนา มอเตอร์ จำกัด ผู้นำด้านธุรกิจยานยนต์ครบวงจรรายใหญ่ และผู้จำหน่ายรถยนต์ BMW, MINI และ BMW Motorrad อย่างเป็นทางการ จัดขึ้นเพื่อตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านการบริการ ทางบริษัทฯ จึงได้ยกขบวนทั้งรถยนต์ BMW และ BMW Motorrad รุ่นใหม่ล่าสุด รวมไปถึงรถยนต์ที่ผ่านการใช้งานแล้ว ภายใต้โปรแกรม BMW Premium Selection และ BMW Accessories and Lifestyle มาพร้อมข้อเสนอสุดพิเศษที่เตรียมมาเพื่องานนี้โดยเฉพาะ นอกจากนี้ยังมีของรางวัลมากมายเพื่อแทนคำขอบคุณ รวมมูลค่ากว่า 4 ล้านบาท

     นายกวิน ลีนุตพงษ์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ บริษัท บาเซโลนา มอเตอร์ จำกัด กล่าวว่า  สำหรับ งาน บาเซโลนา มอเตอร์ เอ็กซ์โป 2019 นี้ เราเลือกจัดขึ้นในย่านฝั่งธน โดยเรามองเห็นศักยภาพด้านทำเลและถือเป็นโอกาสดีที่เราจะได้ขยายสมาชิกครอบครัวบาเซโลนา มอเตอร์ของเราให้อบอุ่น และคึกคักยิ่งขึ้น นอกจากรถยนต์คุณภาพระดับสากลแล้ว เรายังพร้อมที่จะมอบการบริการสุดประทับใจให้กับลูกค้าทุกท่าน เพื่อที่ว่าทุกท่านจะสามารถไว้วางใจ

   และอุ่นใจกับทุกสถานการณ์เรื่องรถเสมือนคนในครอบครัว โดยในครั้งนี้เรารวบรวมรถหลากหลายรุ่น พร้อมแคมเปญดีๆเพื่อลูกค้ามากมาย อาทิ BMW X1 ที่มาพร้อมข้อเสนอดาวน์เริ่มต้น 0 บาท หรือ ฟรี ประกันภัยชั้น 1 นาน 3 ปี BMW 320d GT Luxury ที่มาพร้อมข้อเสนอดอกเบี้ย 0% นาน 60 เดือน สำหรับ และสำหรับ BMW S 1000 R ก็มาพร้อมข้อเสนอพิเศษ ฟรีประกันภัยชั้น 1 และ จดทะเบียน พรบ. นอกจากนี้ ยังมีสิทธิ์ลุ้นรับตั๋วเครื่องบินไป-กลับ ประเทศแอฟริกาใต้

    สำหรับ งาน บาเซโลนา มอเตอร์ เอ็กซ์โป 2019 มีผู้เข้าร่วมงานอย่างคับคั่ง ซึ่งนับว่าได้รับกระแสตอบรับจากลูกค้าเดิมและลูกค้าใหม่ที่ดีอย่างต่อเนื่อง

   สำหรับ ลูกค้าที่ต้องการข้อมูลเพิ่มเติม หรืออยากทราบข้อเสนอสุดพิเศษ หรือ ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โชว์รูม บาเซโลนา มอเตอร์ ทั้ง 3 สาขา และ BMW Studio ทั้ง 3 แห่ง

3

Click Donate Support Web

ais 790x90

GC 950x120

sme 720x90

banpu 720x90 new1 1

ooKbee1

corehoon NEW2

 

 

ข่าวล่าสุด!!