หมวดหมู่: ข่าวสังคม

jddd

เจดี สปอร์ตส์ จัดโครงการเปิด ‘ห้องเรียนเจดี’ ร่วมยกระดับคุณภาพชีวิต เพื่อสร้างสรรค์อนาคตให้แก่สตรีในประเทศไทย นท พนายางกูร โดย นิวบาลานซ์ ร่วมแชร์ประสบการณ์การสร้างคุณภาพชีวิตที่ดี ณ มูลนิธิกลุ่มปรารถนาดี

         เจดี สปอร์ตส์ ผู้แทนจำหน่ายรองเท้า เสื้อผ้ากีฬาแฟชั่นและสตรีทแวร์จากแบรนด์ดังระดับโลก เน้นย้ำความเชื่อมั่นในการส่งเสริมคุณภาพชีวิตและความเป็นอยู่ที่ดีแก่ผู้คนในชุมชน จึงจับมือกับมูลนิธิกลุ่มปรารถนาดี จัดตั้งโครงการ ‘ห้องเรียนเจดี (JD Class)’ เพื่อยกระดับคุณภาพชีวิตของสตรีในประเทศไทย โดยงานเปิดตัวโครงการได้กำหนดจัดขึ้นในวันเดียวกับการเฉลิมฉลองวันแม่ของประเทศไทย ซึ่งถือเป็นช่วงเวลาที่เหมาะสมที่สุดในการสดุดีพระคุณของแม่ และเพื่อยกย่องบทบาทของเหล่าสตรีที่มีความสำคัญในสังคมปัจจุบัน โครงการห้องเรียนเจดีจะดำเนินการโดยใช้ระยะเวลา 9 เดือน เน้นการให้ความสำคัญในการพัฒนาและเรียนรู้ภาษาอังกฤษ รวมถึงการเพิ่มทักษะใหม่และการฝึกอบรมสายอาชีพแก่เด็กสาวและสตรี เพื่อการสร้างเสริมคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น ตลอดจนการมีอาชีพที่มั่นคงต่อไปในอนาคต

       สำหรับ เจดี สปอร์ตส์ ได้ตระหนักถึงความสำคัญในการส่งเสริมคุณภาพชุมชนที่ทางเจดีได้เข้าไปดำเนินธุรกิจ และมุ่งมั่นที่จะมอบประโยชน์แก่ผู้คนในชุมชนเหล่านั้น โดยมีความเชื่อว่าสตรีทุกท่านล้วนมีบทบาทสำคัญในทุกชุมชน โครงการครั้งสำคัญนี้จึงให้การสนับสนุนเหล่าเด็กสาวและสตรีที่ต้องการความช่วยเหลือในการยกระดับชีวิตการทำงานและการศึกษา ผ่านการพัฒนาชุดทักษะใหม่ที่จะเป็นประโยชน์ในการดำเนินชีวิต ทั้งนี้จึงร่วมกับพันธมิตรธุรกิจ คือ นิวบาลานซ์ และ นท พนายางกูร ซึ่งมาร่วมแชร์ประสบการณ์และแบ่งปันเคล็ดลับเพื่อ ‘ความเป็นอยู่ที่ดีของผู้หญิงในโลกแห่งการทำงาน (Women’s Well-Being in The Working World)” เพื่อเสริมสร้างกำลังใจของเหล่าเด็กสาวและสตรี ซึ่งจะเป็นหนึ่งในแนวทางที่สามารถสร้างคุณค่าให้แก่ชุมชน’

        นท พนายางกูร เซเลบริตี้และนักร้องสาวจากเวที เดอะ สตาร์ ซึ่งนำเสนอโดย นิวบาลานซ์ กล่าวในการพูดคุยครั้งนี้ว่า ‘รู้สึกเป็นเกียรติมากค่ะที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของโครงการครั้งสำคัญนี้ ซึ่งให้ความสำคัญกับชีวิตความเป็นอยู่ที่ดีของผู้หญิงในโลกแห่งการทำงาน และเชื่อว่างานนี้จะมอบคุณค่าที่ยิ่งใหญ่แก่เด็กสาวและสตรีทุกคนที่เข้าร่วมในโครงการนี้อย่างแน่นอน’

         สามารถข้อมูลและติดตามข่าวสารเพิ่มเติมของ เจดี สปอร์ตส์ ประเทศไทย ผ่านทางเว็บไซต์ www.jdsports.co.th, www.facebook.com/jdsportsthailand, www.instagram.com/jdsportsth หรือโทรศัพท์ 02-288-0929

เกี่ยวกับเจดี สปอร์ตส์ สมญานาม ‘King of Trainers’

        เจดี คือผู้แทนจำหน่ายเสื้อผ้ากีฬาแฟชั่น ซึ่งครอบคลุมทั้งสินค้ารองเท้าและเสื้อผ้าเครื่องแต่งกายทั้งสำหรับสวมใส่ และยังจำหน่ายสินค้าเครื่องประดับอีกหลากหลายรายการ โดยบริษัทก่อตั้งขึ้นเมื่อปี ค.ศ.1981 ปัจจุบันมีร้านค้าราว 800 ร้านทั่วโลกและมีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ในเมืองบิวรี่ สหราชอาณาจักร ด้วยประสบการณ์ 30 ปีในธุรกิจค้าปลีกเสื้อผ้ากีฬาแฟชั่น เจดีได้นำเสนอสินค้าเสื้อผ้าสตรีทแวร์จากแบรนด์ดังระดับโลกมากมายสู่ผู้บริโภคในหลายประเทศ โดยนอกเหนือจากแบรนด์ชั้นนำอย่าง adidas Originals, Nike, Puma, Reebok, New Balance, Converse, Lacoste, Fila, Supply & Demand และ Pink Soda ด้วยกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่

ครอบคลุมและความเข้าใจที่ถ่องแท้ในรองเท้ากีฬา ทำให้เจดีมีชื่อเสียงโด่งดังจนได้รับสมญานามว่า ‘King of Trainers’ นอกเหนือจากรองเท้ากีฬา เจดียังมีสินค้าเสื้อผ้ากีฬาแฟชั่นและสตรีทแวร์อีกมากมาย ทั้งสำหรับสุภาพบุรุษ สุภาพสตรี และเด็ก

aom280

 

3

Click Donate Support Web

ais 790x90

GC 950x120

sme 720x90

banpu 720x90 new1 1

ooKbee1

corehoon NEW2

 

 

ข่าวล่าสุด!!