หมวดหมู่: ประกัน

1aCAIGPay

เอไอจี ประเทศไทย เปิดตัว 'AIGPay'ช่องทางชำระเงินออนไลน์ เพิ่มความสะดวกให้ลูกค้าและตัวแทนชำระเบี้ยประกันได้ทุกที่ตลอด 24 ชั่วโมง

     'เอไอจี' ผู้นำด้านธุรกิจประกันวินาศภัยระดับโลก มุ่งมั่นพัฒนานวัตกรรมเพื่อตอบสนองต่อการเปลี่ยนแปลงของลูกค้าในยุคดิจิทัล ล่าสุดเปิดช่องทางการชำระเงินออนไลน์ผ่านแอปพลิเคชัน 'AIGPay'ชูจุดเด่น ลูกค้าและตัวแทนสามารถจ่ายเบี้ยประกันภัยได้สะดวกทุกที่ ตลอด 24 ชั่วโมง ภายใต้มาตรฐานความปลอดภัยสูงสุดพร้อมฟีเจอร์บริการแจ้งเตือนต่ออายุกรรมธรรม์และแจ้งกรมธรรม์หมดอายุ

      นายอิศรศักดิ์ เทศรัตนวงศ์ ประธานกลุ่มบริษัท เอไอจี ประเทศไทย กล่าวว่า เอไอจี ประเทศไทย ได้เปิดช่องทางการชำระเงินออนไลน์ผ่านแอปพลิเคชัน 'AIGPay' ซึ่งเป็นระบบชำระเบี้ยประกันภัยออนไลน์ที่พัฒนาขึ้นให้สามารถใช้งานได้บนอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกซ์ที่หลากหลาย ทั้งคอมพิวเตอร์ แท็ปเล็ต และสมาร์ทโฟน เพื่อให้ตัวแทนและลูกค้าซึ่งเป็นผู้ถือกรมธรรม์สามารถชำระเบี้ยประกันภัยได้ด้วยตนเองทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง

       โดยตัวแทนและลูกค้าสามารถเลือกชำระเบี้ยประกันภัยผ่าน AIGPay ได้ทั้งบัตรเครดิตและเงินสด ภายใต้มาตรฐานความปลอดภัยอย่างสูงสุดและเมื่อมีการชำระเบี้ยผ่านระบบออนไลน์แล้ว ตัวแทนจะได้รับอีเมล์แจ้งว่าผู้ถือกรมธรรม์ได้ชำระเบี้ยแล้ว ซึ่งระบบนี้ทำให้ผู้ถือกรมธรรม์ชำระเงินได้อย่างปลอดภัย และทำให้ตัวแทนทำงานได้สะดวกมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้ AIGPay ยังมีฟีเจอร์ที่หลากหลาย เพื่อเพิ่มความสะดวกแก่ลูกค้าและตัวแทน อาทิ การแจ้งเตือนต่ออายุกรรมธรรม์ แจ้งกรมธรรม์หมดอายุ พร้อมกับข่าวสารที่น่าสนใจในแวดวงธุรกิจประกันภัย รวมไปถึงรายละเอียดการอบรมผ่านระบบออนไลน์อีกด้วย  

      “ทิศทางในการดำเนินธุรกิจของเอไอจี ประเทศไทยในปีนี้ เราจะมุ่งมั่นและพัฒนาผลิตภัณฑ์รวมไปถึงบริการใหม่ๆ โดยมีลูกค้าเป็นศูนย์กลาง ซึ่ง AIGPay นับเป็นนวัตกรรมใหม่ที่ได้พัฒนาขึ้น เพื่อให้ทันกับกระแสยุคดิจิทัล และสอดรับกับรูปแบบการใช้ชีวิตของลูกค้าที่เปลี่ยนแปลงไปอย่างรวดเร็ว”นายอิศรศักดิ์ กล่าว

      ทั้งนี้ เมื่อเร็วๆ นี้ เอไอจี ประเทศไทย ได้จัดงาน Agency Day เพื่อแนะนำ AIGPay ให้กับตัวแทนและนายหน้าประกันภัยกว่า 300 คน ซึ่งภายในงาน นายอิศรศักดิ์ ในฐานะ CEO คนใหม่ของกลุ่มบริษัทเอไอจี ประเทศไทย ได้แสดงวิสัยทัศน์ ทิศทาง กลยุทธ์ และการบริหารงานที่จะเกิดขึ้นในอนาคตให้แก่ผู้ร่วมงาน รวมทั้งมุมมองที่มีต่อการเปลี่ยนแปลงในวันที่โลกหมุนเร็วขึ้น ความสำคัญและบทบาทของเทคโนโลยีที่เข้ามามีอิทธิพลต่อการทำงานและการใช้ชีวิตประจำวัน  

เกี่ยวกับเอไอจี

     เอไอจี เป็นผู้นำด้านธุรกิจประกันวินาศภัยระดับโลก ที่มีผลิตภัณฑ์ และการบริการที่มีความหลากหลายมากที่สุด ด้วยประสบการณ์อันยาวนานถึง 100 ปี และดำเนินธุรกิจกว่า 80 ประเทศ และเขตการปกครองทั่วโลก มีการลงทุนเพื่อวิจัยและพัฒนานวัตกรรมอย่างต่อเนื่อง ทั้งทางด้านผลิตภัณฑ์ การให้บริการและการจัดการความเสี่ยงที่ครอบคลุมสูงสุดเพื่อประโยชน์สูงสุดของลูกค้า รวมไปถึงมีความชำนาญด้านการบริการ สินไหมทดแทน และความแข็งแกร่งทางการเงินที่ยอดเยี่ยม เอไอจีจึงช่วยให้ลูกค้าภาคธุรกิจ และลูกค้ารายย่อย สามารถรับมือกับความเสี่ยงได้อย่างมั่นใจ ต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเอไอจี ประเทศไทย โปรดเยี่ยมชมเว็บไซต์ www.aig.co.th

3

Click Donate Support Web

ais 790x90

GC 950x120

sme 720x90

banpu 720x90 new1 1

ooKbee1

corehoon NEW2

 

 

ข่าวล่าสุด!!