หมวดหมู่: การตลาด

07217 ONETOUCH

 

ONETOUCHปั้นสินค้าเรือธงใหม่ลุยตลาดครึ่งปีหลัง

เปิดตัวถุงยางอนามัยรุ่นมิกซ์ 3 พลัสเจาะกลุ่มเสือปืนไว ดันส่วนแบ่งตลาดเต็มสูบ

       บมจ.ไทยนิปปอนรับเบอร์อินดัสตรี้ หรือ TNR เปิดฉากครึ่งปีหลัง ลุยปั้นสินค้าเรือธงใหม่ภายใต้แบรนด์ ONETOUCH เปิดตัวถุงยางอนามัยรุ่นใหม่มิกซ์ 3 พลัสแบบบรรจุกล่องละ 3 ชิ้น วางขายผ่านช่องทางร้านค้าปลีกและช่องทางออนไลน์ ชูจุดขายผสมสารช่วยลดความไวต่อความรู้สึกสัมผัส เจาะกลุ่มเสือปืนไว หลังพบเป็นหนึ่งในปัญหาของคู่รัก พร้อมตั้งเป้าดันส่วนแบ่งแบรนด์ ONETOUCH ในตลาดถุงยางอนามัยเพิ่มเป็น 35% ภายในปี 2563

       นายกัณห์ กุลอัฐภิญญา ผู้จัดการฝ่ายการตลาด บริษัท ไทยนิปปอนรับเบอร์อินดัสตรี้ จำกัด (มหาชน) หรือ TNR ผู้ผลิตและจำหน่ายถุงยางอนามัยจากน้ำยางธรรมชาติรายใหญ่ที่สุดในไทย ภายใต้แบรนด์ ONETOUCH เปิดเผยว่า หลังจาก ONETOUCH ประสบความสำเร็จจากการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ถุงยางอนามัยรุ่น 003 (วันทัช ซีโร่ ซีโร่ ทรี) ที่ผลิตจากน้ำยางธรรมชาติ ซึ่งมีจุดเด่นด้านความบางที่สุดเท่าที่บริษัทฯเคยผลิต และได้รับผลตอบรับเป็นที่น่าพอใจจากกลุ่มลูกค้าเป้าหมายที่ชื่นชอบถุงยางอนามัยแบบบางเป็นพิเศษ ดังนั้น ในช่วงครึ่งปีหลังของปีนี้บริษัทฯ จึงมีแผนเปิดตัวถุงยางอนามัย ONETOUCH รุ่นใหม่ในตลาดเพิ่มขึ้น เพื่อเป็นสินค้าเรือธงตัวใหม่ที่จะผลักดันการเติบโตต่อจากถุงยางอนามัยรุ่น 003

       ทั้งนี้ บริษัทฯ จึงได้เปิดตัวถุงยางอนามัย ONETOUCH รุ่นใหม่มิกซ์ 3 พลัสที่เริ่มทำตลาดและวางจำหน่ายตั้งแต่เดือนกรกฎาคม 2562 เป็นต้นไป ผ่านช่องทางการจัดจำหน่ายร้านค้าปลีกและช่องทางออนไลน์ เช่น Tops, Boots, Jiffy, Tesco Lotus ฯลฯ โดยผลิตภัณฑ์รุ่นดังกล่าว บรรจุกล่องละ 3 ชิ้น ประกอบด้วย ถุงยางอนามัยผิวไม่เรียบ แบบปุ่มและขีด ผนังไม่ขนาน คาดว่าราคาจำหน่ายหน้าร้านจะอยู่ที่กล่องละ 70 บาท ด้วยจุดขายคือ มีส่วนผสมของสารช่วยลดความไวต่อความรู้สึกสัมผัส (สารเบนโซเคน) ซึ่งเป็นกลุ่มของผลิตภัณฑ์ถุงยางอนามัยที่กำลังเติบโตและคาดว่ามีแนวโน้มขยายตัวได้อย่างต่อเนื่องในอนาคต

       ปัจจัยที่เราตัดสินใจเปิดตัวถุงยางอนามัย รุ่นมิกซ์ 3 พลัส ที่ผสมสารช่วยลดความไวต่อความรู้สึกสัมผัส พร้อมตั้งเป้าเป็นผลิตภัณฑ์เรือธงใหม่ของแบรนด์ ONETOUCH เพราะเรามองเห็นโอกาสทางการตลาด จากภาพรวมการเติบโตของผลิตภัณฑ์ในกลุ่มนี้ที่จะช่วยยืดระยะเวลาความสุขแก่คู่รัก นอกจากนี้ทีมการตลาดของเรายังพบว่า หนึ่งในปัญหาของคู่รัก คือ ฝ่ายหญิงไม่กล้าบอกปัญหาดังกล่าวกับฝ่ายชายตรงๆ ขณะที่ฝ่ายชายก็ไม่เข้าใจในสิ่งที่ฝ่ายหญิงอยากจะสื่อสารนายกัณห์กล่าว

       ผู้จัดการฝ่ายการตลาด บมจ. ไทยนิปปอนรับเบอร์อินดัสตรี้ กล่าวว่า สำหรับการทำตลาดในช่วงครึ่งปีหลังได้วางแผนสื่อสารการตลาด ONETOUCH รุ่นมิกซ์ 3 พลัส ผ่านช่องทางออนไลน์ เพื่อเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่อยู่ในวัยทำงานหรือกลุ่มคนรุ่นใหม่ โดยวางเป้าหมายเป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่จะช่วยเพิ่มยอดขายแก่แบรนด์ ONETOUCHในช่วงครึ่งปีหลังของปีนี้ ตลอดจนเป็นสินค้าเรือธงใหม่ที่จะส่งผลให้ ONETOUCH สามารถเพิ่มส่วนแบ่งตลาดถุงยางอนามัยเป็น 35% ภายในปี 2563 ตามเป้าหมายที่วางไว้ พร้อมมั่นใจว่าจะได้รับการตอบรับที่ดีจากผู้บริโภค

 

 

AO07217

3

Click Donate Support Web

ais 790x90

GC 950x120

sme 720x90

banpu 720x90 new1 1

ooKbee1

corehoon NEW2

 

 

ข่าวล่าสุด!!