หมวดหมู่: อสังหาริมทรัพย์ฯ

07189 Pruksa

 

พฤกษา เปิด ภัสสร รามคำแหง-ราษฎร์พัฒนา 

บ้านเดี่ยวใกล้รถไฟฟ้า พร้อมเทคโนโลยี Pruksa Living Tech

20 ..นี้ เปิดโซนหน้าสวน ราคาพิเศษ 4.69 ล้านบาท

        นายปิยะ ประยงค์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่มธุรกิจพฤกษา เรียลเอสเตท แวลู บริษัท พฤกษา เรียลเอสเตท จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า เปิดจองโครงการ ภัสสร รามคำแหง-ราษฎร์พัฒนาบ้านเดี่ยวดีไซน์ใหม่ ทำเลใกล้รถไฟฟ้าสถานีราษฎร์พัฒนา (สายสีส้มตลิ่งชัน-มีนบุรี) มูลค่าโครงการ 1,500 ล้านบาท ที่มาพร้อมกับ Pruksa Living Tech เทคโนโลยีที่ช่วยยกระดับคุณภาพชีวิตดีขึ้น โดยแบ่งออกเป็น 4 ด้าน ได้แก่ Healthy เทคโนโลยีการอยู่อาศัยเพื่อสุขภาพ ได้แก่ สระว่ายน้ำระบบน้ำเกลือ, Clubhouse Universal Design, Green เทคโนโลยีที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ได้แก่ ระบบระบายอากาศในบ้าน Fresh Air System และระบบโซล่าเซลล์ในพื้นที่ส่วนกลางโครงการ, Smart เทคโนโลยีเพื่อความสะดวกสบายเชื่อมต่อเทคโนโลยีได้แก่ ระบบ Home Automation ที่สามารถสั่งงานเครื่องใช้ไฟฟ้าและเปิดปิดไฟผ่าน Smart Device, IP Camera ที่เชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟนให้ลูกค้าสามารถตรวจสอบความเรียบร้อยของบ้านได้ตลอดวัน และ Safety เทคโนโลยีเพื่อความปลอดภัยอุ่นใจ อาทิ CCTV ทั่วทั้งโครงการ ระบบตรวจจับควันไฟ (Smoke Detector) ระบบรักษาความปลอดภัย (Security System) ที่มีทั้ง Pad Control และสัญญาณเตือนเมื่อมีผู้บุกรุกเข้ามาในบ้าน อุปกรณ์ตรวจจับความเคลื่อนไหว ระบบเซ็นเซอร์แม่เหล็กประตูและหน้าต่าง (Door and windows Magnetic Sensor) ที่จะมีหน้าที่แจ้งเตือนเมื่อมีการงัดแงะบ้าน

       โดยวันที่ 20 กรกฎาคม 2562 นี้ จะเปิดจองบ้านบนถนนเมนโซนหน้าสวน ซึ่งเป็นโซนที่ดีที่สุดในโครงการ จองในงานรับส่วนลดพิเศษสูงสุด 100,000 บาท ฟรี ! ทุกค่าใช้จ่ายในวันโอน พร้อมรับของพรีเมียมสุดพิเศษสำหรับลูกค้าที่ลงทะเบียนในวันงานเท่านั้นแปลงพิเศษเริ่มต้น 4.69 – 9 ล้านบาท ถือว่าเป็นราคาที่คุ้มค่ามากสำหรับบ้านที่อยู่ในทำเลใกล้รถไฟฟ้า และยังได้รับข้อเสนอที่ดีที่สุด โดยเฉพาะอย่างยิ่งเรื่องค่าใช้จ่ายในวันโอน ซึ่งจะช่วยแบ่งเบาค่าใช้จ่ายของลูกค้าไปได้มาก

       ภัสสร รามคำแหง-ราษฎร์พัฒนาบ้านที่ดีไซน์ลงตัวทุกรายละเอียด...ล้ำค่าเหนือกาลเวลา ท่ามกลางสังคมคุณภาพและสิ่งแวดล้อมที่เป็นมิตร บนพื้นที่โครงการประมาณ 45 ไร่ มีแบบบ้านทั้งหมด 4 ขนาดให้เลือก ได้แก่ บ้านแฝดพื้นที่ใช้สอย 125 และ 138 ตร.. บ้านเดี่ยวพื้นที่ใช้สอย 159 และ 180 ตร.. รวมทั้งสิ้น 232 ยูนิต กับฟังก์ชั่นการใช้สอยภายในบ้านที่คุ้มค่าทุกตารางนิ้ว และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันที่สุดนาทีนี้ ทั้งคลับเฮาส์ พื้นส่วนกลางขนาดใหญ่ พื้นที่สีเขียวร่มรื่นรอบโครงการ นอกจากนี้ พฤกษายังใส่ใจทั้งระบบรักษาความปลอดภัย CCTV ทั่วโครงการและระบบรักษาความปลอดภัยภายในบ้าน ที่คัดสรรมาเพื่อความปลอดภัยและอุ่นใจของผู้อยู่อาศัย

       โครงการตั้งอยู่ในทำเลศักยภาพ ซอยเคหะร่มเกล้า 78 เดินทางสะดวกผ่าน 3 เส้นหลัก ไม่ว่าจะเป็นรามคำแหง, ร่มเกล้า และวงแหวนรอบนอกฝั่งตะวันออก ใกล้รถไฟฟ้าสายสีส้ม สถานีราษฎร์พัฒนาเพียง 2.5 .. (ตลิ่งชัน-มีนบุรีสายสีชมพู (แคราย-มีนบุรี) และแอร์พอร์ตลิ้งค์ ใกล้ห้างสรรพสินค้าและสถาบันการศึกษาชั้นนำ

       สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม หรือนัดหมายเยี่ยมชมโครงการ โทร 1739 หรือ www.pruksa.com

 

 

AO07189 

3

Click Donate Support Web

ais 790x90

GC 950x120

sme 720x90

banpu 720x90 new1 1

ooKbee1

corehoon NEW2

 

 

ข่าวล่าสุด!!