หมวดหมู่: แบงก์พาณิชย์

1aaaaAMONEYbcca

ธ.ก.ส.ร่วมงาน Money Expo กรุงเทพฯ ครั้งที่ 18 พร้อมเปิดตัวมาสคอตครอบครัว ธ.ก.ส.

    ธ.ก.ส.นำผลิตภัณฑ์เงินฝาก สินเชื่อ พร้อมของขวัญสุดพิเศษ เข้าร่วมงาน Money Expo กรุงเทพฯ ครั้งที่ 18 นำมาสคอตครอบครัว ธ.ก.ส.มาร่วมสร้างสีสันและรอยยิ้มให้กับผู้ร่วมงาน ณ อาคารชาเลนเจอร์ 2-3 อิมแพ็ค เมืองทองธานี วันที่ 10-13 พฤษภาคม 2561 นี้

     นายนิพัฒน์ เกื้อสกุล ผู้ช่วยผู้จัดการ ธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร (ธ.ก.ส.) เปิดเผยว่า ในงานมหกรรมการเงิน ครั้งที่ 18 Money Expo 2018 ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 10-13 พฤษภาคม 2561 ณ อาคาร ชาเลนเจอร์ 2-3 อิมแพ็ค เมืองทองธานี ธ.ก.ส.ได้นำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการทางการเงิน โดยจำลองรูปแบบสาขาของธนาคารในอนาคต เน้นความเป็น Smart Office ที่ทันสมัย ประหยัดพลังงาน ภายใต้แนวคิด BAAC Smart Office and Happiness Society’พร้อมทั้งการให้บริการทางการเงินที่ทันสมัย ผ่าน Application ธ.ก.ส. A-Mobile’เพื่อตอบโจทย์ทุก Life Style ของลูกค้าในยุคดิจิตอล อีกทั้ง ได้นำสินค้า SMEs เกษตร ระดับ Premium มาจำหน่าย ภายใต้ชื่อ A-Shop’ เพื่อให้คนเมืองได้ร่วมสนับสนุนสินค้าชุมชนที่ได้มาตรฐาน ตลอดจนนำเสนอรูปแบบการท่องเที่ยว วิถีชุมชนในลักษณะ Travel Corner เพื่อส่งเสริมเศรษฐกิจชุมชนให้เกิดรายได้ที่ยั่งยืน อันนำไปสู่การสร้าง ชุมชนอุดมสุข (Happiness Society)’

     การจัดงานครั้งนี้ ธ.ก.ส.นำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการภายใต้ แคมเปญพิเศษ เช่น เงินฝากผู้สูงอายุ สูงวัย ลุ้นล้าน สำหรับลูกค้าอายุ 50 ปีขึ้นไป ที่เปิดบัญชีเงินฝาก (Senior Savings) ตั้งแต่ 5,000 บาทขึ้นไป รับทันที สลากออมทรัพย์ ธ.ก.ส.ชุดเกษตรมั่งคั่ง 2 มูลค่า 100 บาท เพื่อนำไปลุ้นรับรางวัลที่ 1 มูลค่า 10 ล้านบาท และรางวัล อื่น ๆ รวมมูลค่ากว่า 83.7 ล้านบาทต่อครั้ง ถึง 36 ครั้ง และเมื่อเปิดบัญชีตั้งแต่ 20,000 บาทขึ้นไป รับดอกเบี้ยเพิ่มเป็นร้อยละ 0.99 ต่อปี เงินฝากออมทรัพย์ทวีโชค กับแคมเปญพิเศษ ฝากเงิน 20,000 บาทขึ้นไป พร้อมกับทำประกันอุบัติเหตุ รับฟรีแก้วน้ำกุ๊กไก่นำโชค

     และเมื่อลงทะเบียน ธ.ก.ส. A-Mobile’ รับทันทีหมอนผ้าห่ม A-Mobile นอกจากนี้ยังมีเงินฝากออมทรัพย์พิเศษ การสมัครเข้าร่วมโครงการกองทุนการออมแห่งชาติ(กอช.) บริการรับลงทะเบียนพร้อมเพย์ (PromptPay) และบริการให้คำปรึกษาโครงการสินเชื่อ SMEs เกษตร ที่สำคัญผู้เข้าชมงานยังได้ร่วมสนุกสนานกับ น้องหอมจัง น้องหอมมะลิ พี่ยิ้มแย้มและพี่แจ่มใส มาสคอตครอบครัว ธ.ก.ส.ซึ่งได้ปรากฏตัวสร้างสีสัน ความประทับใจ เป็นครั้งแรก โดยมาพร้อมเกมส์และกิจกรรมรับของที่ระลึกมากมาย ทั้งนี้ มาสคอตทั้ง 4 ตัว ถือเป็นสื่อสัญลักษณ์ในการประชาสัมพันธ์ องค์กร ผลิตภัณฑ์ และกิจกรรมต่างๆ ของธนาคาร ที่สะท้อนถึงตัวตนของ ธ.ก.ส.ที่มีความใกล้ชิดดูแลภาคเกษตรกรรมและชนบท และพร้อมปฏิบัติหน้าที่ในการให้บริการอย่างเต็มที่

 

Click Donate Support Web

 BIT FUN728x90

yobit 560 60

8

f1 728x90 ru

468x60 bit

468x60 DOG

ooKbee1

corehoon NEW2

 

 

ข่าวล่าสุด!!