หมวดหมู่: ประกัน

FWDอารเธอรลเอฟดับบลิวดีกรุ๊ป ประกาศแต่งตั้งอาร์เธอร์ลีเป็นประธานภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

     เอฟดับบลิวดีกรุ๊ป ประกาศแต่งตั้งอาร์เธอร์ลีเป็นรองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ฝ่ายตลาดใหม่และการกำกับดูแลกิจการและประธานเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ในบทบาทนี้ อาเธอร์จะดูแลการขยายตัวของเอฟดับบลิวดีในภูมิภาค ตลอดจนการกำกับดูแลกิจการที่ดีของกลุ่ม รวมทั้งเรื่องความเสี่ยง การปฎิบัติตามข้อกำหนด การตรวจสอบ บัญชี และหน้าที่ทางกฎหมาย

     อาเธอร์มีประวัติการทำงานที่ยาวนานในฐานะผู้บริหารระดับสูงแห่งวงการอุตสาหกรรมประกันภัย ในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิค ล่าสุดเขาได้ร่วมงานกับโตเกียวมารีนเอเชีย โดยดำรงตำแหน่งประธานเจ้าหน้าที่บริหารและเป็นสมาชิกของคณะกรรมการ รวมทั้งเป็นเจ้าหน้าที่บริหารของโตเกียวมาเรียนโฮลดิ้งส์ ผู้ผลักดันการพัฒนาและการดำเนินงานของโตเกียวมารีนในภูมิภาคนี้ นอกจากนี้ เขายังเป็นหนึ่งในสมาชิกของคณะกรรมการของโตเกียวมารีนกรุ๊ป

    ฮวิน ทัน ฟง ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร เอฟดับบลิวดีกรุ๊ป กล่าวว่า “เรารู้สึกตื่นเต้นมากที่ได้ผู้บริหารมืออาชีพอย่างอาเธอร์ มาเพิ่มศักยภาพความเป็นผู้นำให้กับเรา โดยเขาจะทำงานอย่างใกล้ชิดร่วมกับผมและทีมผู้บริหารของกลุ่มในการขยายธุรกิจเอฟดับบลิวดีในเอเชีย ตลอดจนเพิ่มความเข้มแข็งในการดำเนินธุรกิจในปัจจุบันของเรา  ความรู้ที่กว้างขวางของเขาเกี่ยวกับตลาดภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และความสัมพันธ์ระยะยาวกับคู่ค้ารายสำคัญในภูมิภาคจะเป็นสินทรัพย์ที่มีค่ามากสำหรับเอฟดับบลิวดี"

     อาเธอร์ กล่าวว่า “ผมดีใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของทีมเอฟดับบลิวดี ผมได้รับแรงบันดาลใจจากวัฒนธรรมองค์กรแบบไดนามิคที่นี่ ซึ่งทุกคนในกรุ๊ปได้อุทิศตนทำงานอย่างจริงจัง ภายใต้วิสัยทัศน์ที่มุ่งมั่นของเราในการเปลี่ยนความรู้สึกของคนที่มีธุรกิจประกันชีวิต ในฐานะที่เป็นหนึ่งในบริษัทประกันชีวิตชั้นนำของเอเชียที่มีการเติบโตเร็วที่สุด เราจึงมีโอกาสที่จะทำสิ่งใหม่ๆ ที่แตกต่าง และผมหวังว่าผมจะช่วยทำให้วิสัยทัศน์ของพวกเราเป็นจริงขึ้นมา”

     ก่อนร่วมงานที่โตเกียวมารีน อาร์เธอร์เคยเป็นกรรมการบริหารของสมาคมประกันชีวิตแห่งเอเชียเป็นเวลาหลายปี ซึ่งเขาได้บริหารจัดการด้านทรัพย์สิน อุบัติเหตุ และธุรกิจเกี่ยวกับชีวิตในประเทศสิงคโปร์และมาเลเซีย

เกี่ยวกับ เอฟดับบลิวดีกรุ๊ป

      เอฟดับบลิวดีกรุ๊ป ได้ขยายตัวในประเทศฮ่องกงและมาเก๊า  ไทย อินโดนีเซีย ฟิลิปปินส์ สิงคโปร์ เวียดนาม และญี่ปุ่น  ให้บริการเกี่ยวกับการประกันชีวิต การประกันสุขภาพ การประกันภัยทั่วไป และผลประโยชน์ของพนักงานในหลายๆธุรกิจ

      เอฟดับบลิวดีมุ่งเน้นการสร้างประสบการณ์ใหม่ให้แก่ลูกค้าด้วยผลิตภัณฑ์ที่เข้าใจง่าย และเกื้อหนุนกับเทคโนโลยีดิจิตอลที่ยึดลูกค้าเป็นศูนย์กลาง  มีเป้าหมายที่จะก้าวสู่ความเป็นผู้นำธุรกิจประกันชีวิตระดับแถวหน้าของภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกที่พร้อมเปลี่ยนความรู้สึกของคนที่มีต่อธุรกิจประกันชีวิต

    เอฟดับบลิวดีเป็นธุรกิจประกันชีวิตของกลุ่มการลงทุนแปซิฟิก เซ็นจูรี่ กรุ๊ป ที่ก่อตั้งในปีพ.ศ. 2556

     สามารถเข้าไปดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่  www.fwd.com

ooKbee1

corehoon NEW2

 

 

ข่าวล่าสุด!!