หมวดหมู่: บริหาร-จัดการ

8276 TDXเปิดการเรียนรู้โลกธุรกิจดิจิตอล กับ ‘The Digital Experience’ 
จากผู้บริหารบริษัทชั้นนำ

พร้อมการปรับธุรกิจ ชีวิต และมุมมองความคิด
เพื่อสร้างโอกาสที่ยั่งยืนให้กับอนาคตทางธุรกิจ

          เดอะ ดิจิตอล เอ็กซ์พีเรียนซ์ (The Digital Experience) พร้อมเปิดประสบการณ์การเรียนรู้โลกธุรกิจดิจิตอล เพื่อเป็นเครื่องมือให้ผู้เรียนประสบความสำเร็จในอนาคตอันใกล้ และรับมือกับสถานการณ์ที่ไม่แน่นอน พร้อมการปรับธุรกิจ ชีวิต และมุมมองความคิด เพื่อสร้างโอกาสที่ยั่งยืนให้กับอนาคตผ่านการเรียนรู้แบบคอร์ส 12 อาทิตย์ ทุกวันเสาร์ช่วงบ่าย เริ่มเรียนระหว่างเดือนกันยายน - ธันวาคม 2563 พบกับวิทยากรจากองค์กรชั้นนำอย่าง คุณกวิน แก่นตระกูล Co-Founder, Chief Excutive Officer - EXPI, คุณนครินทร์ วนกิจไพบูลย์ (MD & Editor in Chief, The Standard), คุณพจนารถ ซีบังเกิด (Founder, Jimi The Coach & Thailand Coaching Academy), Johannes von Rohr (Co-Founder, Rabbit Finance), มิสเตอร์พอล อาร์ค (Thailand Seedstars World Ambassador), คุณณิชาภัทร อาร์ค (Thailand Seedstars World Ambassador), ชุติมา สีบำรุงสาสน์ (SVP HR, Gulf Energy), คุณณัฐชาต นันทเทิม (Managing Director, Jimi The Coach), คุณธวัตวงศ์ ศิลมานนท์ (General Manager - Thailand PCCW Media Limited), คุณธกานต์ อานันโทไทย (Co-Founder, Chief Executive Officer – Globish) ฯลฯ ที่จะมาให้ความรู้และร่วมแลกเปลี่ยนประสบการณ์ กลยุทธ์ทางธุรกิจ ให้ได้มีโอกาสสร้างไอเดียธุรกิจใหม่ที่เหมาะกับตลาดในปัจจุบัน

 

8276 TDX3

 

          สำหรับ The Digital Experience จะเป็นคอร์สเรียนระยะสั้นที่จะให้ผู้เรียนได้เรียนรู้เกี่ยวกับ Digital Experience หรือการทำงานแบบดิจิทัล เพื่อที่จะเป็นเครื่องมือให้ผู้เรียนประสบความสำเร็จในอนาคตอันใกล้ ท่ามกลางสถานการณ์ที่ไม่แน่นอนในยุค Covid-19 ทั้งนี้ผู้เรียนจะได้เรียนรู้ผ่านกระบวนการการค้นหาตนเอง รวมไปถึงเรียนรู้เกี่ยวกับดิจิทัล เทคโนโลยีในปัจจุบัน ตลอดจนแนวทางการเปลี่ยนแปลงหรือเติบโตในอนาคต โดยสามารถเพิ่มทักษะทางเทคนิค และเรียนรู้เพื่อนำไปปรับใช้ในชีวิตจริงอย่างประสบความสำเร็จ
         เนื้อหาตลอดการเรียนทั้ง 12 สัปดาห์ ผู้เข้าร่วมโปรแกรมการเรียนจะได้ศึกษาแลกเปลี่ยนความคิดจากผู้นำด้านธุรกิจหลากหลายประเภททางดิจิทัลชั้นนำของประเทศไทย และได้เรียนรู้เทรนด์กลยุทธ์ทางธุรกิจ นอกจากนี้ผู้เข้าร่วมโครงการยังจะได้มีโอกาสสร้างไอเดียธุรกิจใหม่ที่เหมาะกับตลาดในยุคปัจจุบันอีกด้วย

 

8276 TDX4

8276 TDX5

 

          ที่สำคัญในการเรียนรู้คอร์สดังกล่าว ในทุกวันเสาร์ผู้เรียนยังสามารถสร้าง Networking Event ได้ด้วย ส่วนการเรียนสัปดาห์สุดท้ายจะได้เข้าร่วมกิจกรรม Pitch Event เป็นการปิดคอร์สเรียน เพื่อที่จะทำให้ผู้เข้าร่วมได้นำเสนอตัวตนผ่านแผนธุรกิจยุคใหม่ ในการนำไปใช้ในชีวิตจริงหลังจบโปรแกรมการเรียนด้วย โดยสถานที่จัดงาน Pitching Event เพื่อที่ผู้เรียนจะได้มีประสบการณ์การค้นหาตัวเองผ่านแผนธุรกิจ และได้นำความรู้ระหว่างโปรแกรมผสมผสานกับสิ่งที่ตนชอบ เพื่อแปลงเป็นธุรกิจที่เป็นตัวคุณมากที่สุด ผู้เข้าร่วมโครงการจะได้คำแนะนำจากผู้ตัดสินมืออาชีพ เพื่อที่จะนำไปพัฒนาตนเองและธุรกิจในอนาคตต่อไป โดยกิจกรรมจะมีขึ้นที่อำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ถือว่าเป็นการจบโปรแกรม The Digital Experience แบบครบถ้วนรอบด้าน

          ผู้ที่สนใจสามารถสมัครเรียน The Digital Experience สามารถสมัครเรียนได้ทุกเพศทุกวัย เพียงคลิกกดลิงค์ไปลงทะเบียนสมัครเรียนได้ที่ https://bit.ly/3iuR8zJ ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 สิงหาคม 2563 ในราคาค่าสมัครเรียน 175,000 บาท หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง https://bit.ly/2VVxeEH หรือติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ https://m.me/TDX.expimpact หรือ www.facebook.com/TDX.expimpact


AO8276

******************************************

line logotwitterLike1 Share3Like1 Share1กด Like - Share  เพจ Corehoon-Power Time เพื่อติดตามเคล็ดลับ ข่าวสาร เทรนด์ และบทวิเคราะห์ดีๆ อัพเดตทุกวัน คัดสรรมาเพื่อท่านนักลงทุนโดยเฉพาะ

 Click Donate Support Web

Forex Exness1

SAM720x100px bgGC 790x90

SME720 x 100banpu 720x90 new1 1

ooKbee1

corehoon NEW2

 

 

ข่าวล่าสุด!!